ข่าวสารล่าสุด

แสดงหน้า
การเดินทางระหว่าง สุรินทร์ ไป นครราชสีมา และ สุรินทร์ ไป อุบลราชธานี
รายละเอียดเพิ่มเติม
บริการเรือข้ามฟาก และรถบัสเพื่อเดินทางจากสุราษฏร์ธานี ไป เกาะสมุย เกาะพงัน กับ ท่าเรือราชาเฟอรี่
รายละเอียดเพิ่มเติม
สุโขทัยวินทัวร์ บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สุโขทัย
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการจากทาง ลมพระยา ซึ่งมีความปลอดภัยและสะดวกสบาย รวมถึงบริการรถโดยสารและเรือข้ามฟากเฟอร์รี่ ซึ่งอยู่ระหว่างถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ และเกาะเต่า ไม่เพียงแต่ราคาที่ไม่แพงที่เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น
รายละเอียดเพิ่มเติม
ระยองทัวร์ เป็นบริษัทรถตู้โดยสาร และรถมินิบัสที่ให้บริการด้านการขนส่ง ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ของประเทศไทย บริการรถรับส่งของ ระยองทัวร์ คือบริการรถตู้โดยสารระหว่าง กรุงเทพฯ และ ระยอง รถตู้ที่ใช้โดย ระยองทัวร์ เป็นรถตู้มาตรฐานที่มีที่นั่งตั้งแต่ 12 ถึง 14 ที่นั่ง และรถมินิบัส เป็นรถแบบมาตรฐานขนาด 20 ที่นั่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม
นครชัยแอร์เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถโดยสารขนาดใหญ่ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยให้บริการรถโดยสารหลากหลายประเภท โดยมีเส้นทางตั้งแต่ภาคกลางไปจนถึงภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม
สุโขทัยวินทัวร์ คือผู้ประกอบการที่ให้บริการรถทัวร์จากเชียงใหม่ ไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย สุโขทัยวินทัวร์ จะรองรับความต้องการของผู้โดยสารในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป ลำปาง ตาก สุโขทัย พิษณุโลก และอุตรดิตถ์
รายละเอียดเพิ่มเติม
กรีนบัส เป็นบริษัทรถโดยสารยอดนิยมที่ให้บริการรถทัวร์หลากหลาย ทั่วประเทศไทย โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ กรีนบัสมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารเส้นทางในภาคเหนือ รถทั้งหมดที่กรีนบัสให้บริการ เป็นรถโดยสารเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งกว้างขวาง และมีพื้นที่วางขา เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง
รายละเอียดเพิ่มเติม
ถ้าคุณได้เข้ามาร่วมผจญภัยและเปิดประสบการณ์ใหม่รวมถึงมุมมองใหม่ๆที่สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครช่วงถนนระหว่าง เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน และปาย ในส่วนของแม่ฮ่องสอน เมืองที่มีชื่อเสียง โดยรอบตัวเมืองเมืองแห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ และข้อนำเสนอ เปรมประชา ทรานสปอร์ต บริการรถโดยสารขนส่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทางเรายินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า ศรีมงคลขนส่ง คือพันธมิตรใหม่ของเรา ศรีมงคลขนส่ง เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสุรินทร์ไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ของประเทศไทย คุณสามารถทำการจองออนไลน์ได้ตลอดทุกวัน 24 ชม. เพื่อสำรองที่นั่งให้พร้อมก่อนการเดินทาง
รายละเอียดเพิ่มเติม
เชิดชัยโคราช เป็นบริษัทรถทัวร์ยอดนิยมในการเดินทางไปยังนครราชสีมา หรือ โคราชนั่นเอง ซึ่งตัวรถได้มีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดนจัดที่นั่งเป็นแบบ 2+1 พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์ เบาะปรับเอนที่สามารถยืดขาได้มากขี้น ห้องน้ำในตัว
รายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.อายี บาราโก้ แทรเวิล เซอร์วิส จะให้บริการของ กลาสแลนด์บัส ซึ่งจะให้บริการจองตั๋วรถโดยสาร กับทาง BusOnlineTicket.co.th เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น
รายละเอียดเพิ่มเติม
รุ่งกิจทัวร์ คือบริษัทผู้ให้บริการรถโดยสาร ตั้งอยู่จังหวัดชุมพร ประเทศไทย รุ่งกิจทัวร์ มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารที่ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆในประเทศไทย รถโดยสารของรุ่งกิจทัวร์เป็นรถปรับอากาศ ที่มาพร้อมกับที่นั่งซึ่งสามารถปรับเอนได้ และพื้นที่วางขากว้าง
รายละเอียดเพิ่มเติม
เส้นทางรถตู้โดยสารที่ได้รับความนิยม และขอนำเสนอโดย มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ จาก กรุงเทพฯ ไป อยุธยา, กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี, กรุงเทพฯ ไป หัวหิน และ กรุงเทพฯ ไป พัทยา จุดรับใน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่สำนักงาน มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ ในถนนข้าวสาร
รายละเอียดเพิ่มเติม
ยินดีต้อนรับ บุญศิริเรือเร็ว! เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ตอนรับ บุญศิริเรือเร็ว เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการจำหน่ายตั๋วออนไลน์ ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการตรวจเช็คตารางเวลา หรือสำรองที่นั่ง และทำการจองตั๋วโดยสารออนไลน์ได้ตลอดเวลาทุกวัน ได้ด้วยคลิกเดียวที่ BusOnlineTicket.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติม
บีบี แวน(ผู้ใหญ่เปี้ยก) เป็นผู้ให้บริการรถตู้โดยสารที่ให้บริการรถตู้ที่เชื่อมต่อระหว่าง กรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดต่างๆในภาคตะวันตกของประเทศไทย จุดมุ่งหมายของผู้ให้บริการรถตู้คือ การให้บริการรถตู้ที่สะดวกสบาย สำหรับชาวบ้านในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน, ปราณบุรี และจุดหมายปลายทางอื่น ๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม
พันทิพย์ ทราเวล มีบริการรถโดยสาร+เรือเฟอร์รี่ที่ไม่เหมือนใคร และสะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับนักท่องเที่ยว และนักเดินทางระหว่าง เมืองสุราษฎร์ธานี และ เกาะต่างๆ — เกาะพะงัน, เกาะสมุย, เกาะเต่า,กระบี่, ภูเก็ต, เกาะพีพี, และเกาะลันตา บริการรถโดยสาร+เรือเฟอร์รี่ และรวมด้วยบริการรถโดยสาร
รายละเอียดเพิ่มเติม
เอช เฮฟเว่น(ทริปเปิล ที)ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถตู้โดยสาร และมินิบัส จากรุงเทพฯ ไป ตราด, เกาะช้าง และจันทบุรี กับ เอช เฮฟเว่น(ทริปเปิล ที) เข้าร่วมกับ BusOnlineTicket.co.th เราจะทำงานร่วมกัน เพื่อปรับปรุงบริการของเราและนำเสนอประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ของเราต่อไป
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะพะงันยังมีอีกมากมายที่อยากจะนำเสนอ และอาจจะยังคงมีอีกหลายที่ที่หลบซ่อนอยู่ และสถานที่ที่น่ามหัศจรรย์สวยงาม น่าประหลาดใจ รอให้คุณได้มาสำรวจและท่องเที่ยวอยู่ ดังนั้น จองตั๋วไปเกาะพะงัน กับ BusOnlineTicket.co.th ตอนนี้ และให้ พะงันทัวร์ 2000 พาคุณไปท่องเที่ยวในราคาเพียงแค่ 310 บาท!
รายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัท ขนส่ง จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทที่รู้จักกันดี และเป็นผู้ประกอบการด้านรถโดยสารรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารด่วน และหนึ่งในบริการรถโดยสารของพวกเขาคือ บริการข้ามเขตพรมแดนระหว่างกรุงเทพฯซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยและเสียมราฐซึ่งตั้งอยู่ในประเทศกัมพูชา ข้อควรสังเกตุ: จุดที่ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ รถออกจากสถานีขนส่งหมอชิต และจะไปถึงที่หมยคือสถานีขนส่งเสียงราฐ
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภูเก็ตทราเวล คือหนึ่งในบริษัทผู้ประกอบการรถโดยสารที่ทุกคนต่างรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับในประเทศไทย ที่ให้บริการรถด่วน ซึ่งเป็นรถโดยสารที่ให้บริการระหว่าง กรุงเทพฯ และ ภูเก็ต สำหรับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต จุดขึ้นรถนั้นตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้
รายละเอียดเพิ่มเติม
เบลล์ทราเวล เซอร์วิส บริษัทที่มีความชำนาญการให้บริการขนส่งผู้โดยสารจากท่าอากาศกรุงเทพฯ(ทั้งสนามบิน สุวรรณภูมิและท่าอากศยานดอนเมือง)ไปยังเมืองพัทยา รวมทั้งมีบริการรับผู้โดยสารตรามโรงแรมต่างๆ ในกรุงเทพฯและในพื้นที่พัทยา
รายละเอียดเพิ่มเติม
บางกอกบัสไลน์ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถโดยสารที่รู้จักกันดี นั่นคือในการบริการรถโดยสาร แบบรถด่วน ระหว่าง กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ จุดออกเดินทางอยู่ที่สถานีขนส่งรถโดยสารหมอชิต ซึ่งเป็นสถานีรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ สำหรับสถานีเมื่อมาถึง บางกอกบัสไลน์ จะถึงที่ สถานีขนส่งอาเขต จังหวัดเชียงใหม่
รายละเอียดเพิ่มเติม
สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถโดยสารยอดนิยมในประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารเส้นทางจากสุโขทัย ไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย ประเภทรถโดยสารที่สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ ให้บริการ คือ รถทัวร์ VIP, ป.1 และ ป.2
รายละเอียดเพิ่มเติม
ซีแองเจิ้ลเป็นผู้ให้บริการเรือข้ามฟากซึ่งเป็นที่นิยมมากในภูเก็ต ซีแองเจิ้ลให้บริการตั๋วเรือโดยสารสามประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน โดยประเภทที่หนึ่งคือตั๋วเรือชั้นพิเศษ ประเภทที่สองคือตั๋วเรือชั้นประหยัดพิเศษ และประเภทที่สามคือตั๋วเรือชั้นประหยัด
รายละเอียดเพิ่มเติม
สุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยม มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ จ.สุโขทัย มีรถโดยสารที่นำมาให้บริการอยู่ทั้งหมด 3 ประเภท คือ วีไอพี, ป.1 และ ป.2 โดยรถโดยสารประเภทวีไอพีและรถโดยสารประเภท ป.1 จะมีห้องสุขาภายคอยรับรองอยู่ภายในรถ ในขณะที่รถโดยสารประเภท ป.2 จะไม่มีห้องสุขาคอยรับรองอยู่ภายในรถ
รายละเอียดเพิ่มเติม
สุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงมาก สำนักงานตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยาประเทศไทย รถมินิบัส และรถตู้ทุกคันของสุวรรณภูมิบูรพา มีความพร้อมเป็นอย่างมากในการให้บริการ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ได้มาตรฐาน พื้นที่บริเวณเก้าอี้นั่งที่กว้างขวาง และพื้นที่เก็บสัมภาระที่เพียงพอต่อผู้โดยสารทุกท่าน
รายละเอียดเพิ่มเติม
สุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงมาก สำนักงานตั้งอยู่ที่ เมืองตราดประเทศไทย รถมินิบัส และรถตู้ทุกคันของสุวรรณภูมิบูรพา มีความพร้อมเป็นอย่างมากในการให้บริการ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ได้มาตรฐาน พื้นที่บริเวณเก้าอี้นั่งที่กว้างขวาง และพื้นที่เก็บสัมภาระที่เพียงพอต่อผู้โดยสารทุกท่าน
รายละเอียดเพิ่มเติม
สมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถตู้ และเรือโดยสารยอดนิยมใน จ.สุราษฎร์ธานี ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการจาก จ.สุราษฎร์ธานี ไป เกาะสมุย พาหนะที่ให้บริการ คือ รถตู้ และเรือโดยสาร ในระหว่างการเดินทางภายใต้การดูแลของสมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต จะคำนึกถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเสมอ
รายละเอียดเพิ่มเติม
พีพี ครุยเซอร์ เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่เป็นเลิศด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล บริการของ พีพี ครุยเซอร์ เป็นบริการเรือโดยสารจากภูเก็ตไปสถานที่ชั้นนำต่างๆ เช่น เกาะพีพี เกาะลันตา เป็นต้น
รายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัท รถรุ่งเรือง จำกัด เป็น บริษัทรถโดยสารในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมมาก มีการบริการและการต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ (สายใต้ใหม่) บริษัท รถรุ่งเรือง มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารหลากหลายประเภททั่วประเทศไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม
กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส เป็นบริษัทที่ให้บริการรถตู้โดยสาร ออฟฟิศตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ของประเทศไทย กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส ให้บริการรถตู้โดยสารระหว่าง กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี รถตู้ที่ให้บริการเป็นรถตู้มาตรฐานที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 12 ถึง 14 ที่นั่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต ให้บริการรถตู้โดยสารเส้นทางจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน และ หัวหิน ไป กรุงเทพฯ หัวหิน เป็นรถตู้โดยสารที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 13 คนต่อคัน พนักงานขับรถทุกท่านมีความชำนาญด้านการขับรถมาเป็นเวลานาน
รายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัทส่งเสริม มีบริการเส้นทางที่หลากหลายเพื่อเชื่อมต่อกับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางระหว่าง กรุงเทพฯ และหมู่เกาะทางใต้รวมทั้งชายหาด บริการขนส่งที่เป็นที่นิยม ได้แก่ กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน เกาะสมุย และเกาะเต่า
รายละเอียดเพิ่มเติม
ขวัญชีวีทัวร์ เป็นบริษัทรถตู้ ที่อยู่ในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) หรือที่เรียกว่า รถตู้ขวัญชีวีทัวร์ ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 13 คนต่อคัน นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการออกเดินทางและมาถึงที่ตรงต่อเวลา
รายละเอียดเพิ่มเติม
สมบัติทัวร์ เป็นผู้ให้บริการขนส่งสาธารณะที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ด้วยบริการที่เป็นเลิศด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล บริการของ สมบัติทัวร์ เป็นบริการรถประจำทางระหว่างสถานที่ชั้นนำต่างๆในประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ หัวหิน เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ ระนอง และอื่น ๆ อีกมากมาย
รายละเอียดเพิ่มเติม
คุณสามารถจองตั๋วรถทัวร์ของโชคอนันต์ทัวร์กับ BusOnlineTicket.co.th สำรับเส้นทาง กรุงเทพฯ – ระนอง และ กรุงเทพฯ – สุราษฎร์ธานี เพื่อจะได้ประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ ใช้รถของโชคอนันต์ทัวร์ และจองตั๋วของคุณด้วย BusOnlineTicket.co.th วันนี้!
รายละเอียดเพิ่มเติม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณเพื่อสำรวจเกาะสวรรค์อย่างเกาะช้างกันเลย! คุณสามารถจองรถตู้และเรือโดยสารข้ามฟากของแสนตุ้ง เพื่อเดินทางจากสนามบินตราดไปเกาะช้าง ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th โดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป การจองทั้งหมดผ่าน BusOnlineTicket.co.th จะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ
รายละเอียดเพิ่มเติม
หากคุณวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวในลาว หรือภายในประเทศไทย การจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายต่อการเดินทางยิ่งขึ้น เพียงจองตั๋วแล้วชำระเงิน จากนั้นเราจะส่งตั๋วให้ในอีเมลของคุณภายใน 24 ชั่วโมง จองตั๋วกับ BusOnlineTicket.co.th ได้เลย!
รายละเอียดเพิ่มเติม