จองตั๋วราคาพิเศษกับกาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส จาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

จองตั๋วราคาพิเศษกับกาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส จาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี กับกาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการรถตู้โดยสารจาก กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นผู้ประกอบการรถตู้โดยสารที่มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือรายหนึ่งในประเทศไทย กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส ร่วมมือกับ BusOnlineTicket.co.th ในการเปิดช่องทางการจองตั๋วรถโดยสารผ่านทางระบบออนไลน์ เรามุ่งมั่นทำงานร่วมกันเพื่อบริการความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่สามารถจองตั๋วทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่เข้ามาจองตั๋วที่หน้าเว็บไซต์ ไม่ต้องไปถึงหน้าสถานีขนส่งเพื่อสำรองที่นั่งให้วุ่นวาย

กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส เป็นบริษัทที่ให้บริการรถตู้โดยสาร ออฟฟิศตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ของประเทศไทย กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส ให้บริการรถตู้โดยสารระหว่าง กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี รถตู้ที่ให้บริการเป็นรถตู้มาตรฐานที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 12 ถึง 14 ที่นั่ง

กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในการให้บริการรถตู้โดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี และ กาญจนบุรี ไป กรุงเทพฯ จุดรับ – ส่ง และจุดแวะพักในกรุงเทพฯ อยู่ที่สถานีรถตู้หมอชิตใหม่ และ สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ส่วนจุดรับ – ส่ง ในกาญจนบุรีอยู่ที่สถานีขนส่งกาญจนบุรี และยังมีจุดรับ – ส่ง หน้ามหาลัยวิทยาลัยศิลปากร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาอีกด้วย ราคาตั๋วโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี ราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาท ต่อเที่ยว

หากคุณต้องการเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติในกาญจนบุรี เตรียมกระเป๋าเดินทางของคุณให้พร้อม และจองตั๋วรถตู้โดยสาร จากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เพื่อสำรองที่นั่งก่อนวันเดินทาง และรอรับตั๋วในอีเมลได้เลย!