เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นของธุรกิจ

จุดเริ่มต้นนั้นคือเรื่องราวของชายหนุ่มสามคนที่มารวมตัวกันเพราะมีความเชื่อว่าชีวิตของนักเรียนที่มีความวุ่นวายตลอดเวลา และผู้ใหญ่ที่ทำงานอย่างไม่ว่างเว้นควรได้รับการช่วยเหลือให้สามารถซื้อบัตรโดยสารออนไลน์ได้โดยด้วยปลายนิ้ว โดยไม่ต้องแย่งชิงต่อคิวที่เคาน์เตอร์

จากประสบการณ์ที่น่ากังวลใจในการซื้อบัตรรถโดยสารในระหว่างชั่วโมงเรียนที่มหาวิทยาลัย คุณบอง คุณชอง และ คุณว๊อง ยิ่งหงุดหงิดมากขึ้นกับกระบวนการที่วุ่นวายในการซื้อบัตรรถโดยสาร ดังนั้นวันหนึ่ง ชายทั้งสามตัดสินใจที่จะลงมือทำอะไรสักอย่าง

หลังจากที่เรียนจบมหาวิทยาลัย และใช้เวลาสองสามปีในการตั้งองค์กร พวกเขาตัดสินใจที่จะสร้างช่องทางออนไลน์สำหรับกลุ่มคนเมืองที่มีความเร่งรีบ และเป็นวัยซึ่งกำลังเติบโต โดยสร้างระบบสำหรับจองและจัดหาบัตรรถโดยสารด้วยวิธีการจองออนไลน์ที่เรียบง่าย พวกเขาเริ่มโครงการกันในห้องพัก และร้านกาแฟโดยไม่ได้มีสำนักงานเป็นหลักแหล่ง

ปัจจุบัน ทีมงานกลุ่มเล็กที่มีความทุ่มเทได้ทำงานร่วมกันโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะจัดหากระบวนการจองที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และมีการชำระเงินที่ปลอดภัยรวมถึงให้บริการสนับสนุนหลังการขายที่ดีเลิศแก่ผู้โดยสาร ผลเป็นอย่างไรน่ะหรอ?

การจองที่สะดวกและการชำระเงินที่ปลอดภัยทำให้ผู้โดยสารมีความปลอดภัยในการกลับไปยังบ้านเกิดหรือไปยังจุดหมายอย่างปลอดภัยเพื่อที่จะใช้เวลาอันมีค่าอย่างมีความสุขกับเพื่อน และครอบครัว

ภารกิจของเรา

ด้วยความเชื่ออย่างมั่นคงว่าความรัก ความสัมพันธ์ และช่วงเวลาที่มีคุณค่ากับครอบครัว และเพื่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต เราเข้าใจว่าการจองตั๋วที่ง่าย สะดวก และปลอดภัย เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ เพื่อที่จะทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นไปได้ ภารกิจของเราทำให้ช่วงเวลาอันมีความสุขเกิดขึ้นได้ผ่านทางการจองตั๋วโดยสารที่เข้าใจง่าย ไร้ความยุ่งยาก

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราคือการเห็นยุคของคนที่กล้าที่จะค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตนเองและโลกรอบๆ ตัวเพื่อที่พวกเขาจะได้เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด

BusOnlineTicket.com คือเว็บไซต์พี่น้องของเราที่ให้บริการการจองบัตรรถโดยสารออนไลน์ในมาเลเซียและสิงคโปร์