เกี่ยวกับเรา

BusOnlineTicket.co.th เป็นศูนย์บริการครบวงจรที่ให้คุณจองตั๋วรถโดยสาร รถไฟ และ เรือเฟอร์รี่ ผ่านทางระบบออนไลน์ในประเทศไทย

เส้นทางการเดินรถทัวร์โดยสารด่วนที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย สำหรับการจองตั๋วทางออนไลน์ อาทิเช่น กรุงเทพ – เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่, เกาะพงัน, เกาะสมุย, พัทยา รวมไปถึง เกาะสมุย – ภูเก็ต และอีกมากมาย โดยเส้นทาง เกาะสมุย – ภูเก็ต และ กรุงเทพ – สมุย เป็นการให้บริการเดินทางของรถทัวร์โดยสาร และ เรือเฟอร์รี่ ควบคู่กัน

สำหรับเส้นทางการเดินเรือเฟอร์รี่ที่นิยมในประเทศไทยสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ ได้แก่ ภูเก็ต – กระบี่ และ เกาะพีพี, กระบี่ – เกาะพีพี รวมไปถึง เกาะพีพี – เกาะลันตา และอีกมากมาย

ผู้โดยสารสามารถเลือกการชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต หรือ PayPal ผ่านระบบการรักษาความปลอดภัยและยืนยันการจองตั๋วออนไลน์ในทันทีแบบเรียลไทม์ มอบความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ต้องการจองการเดินทางในประเทศไทยแบบออนไลน์

เส้นทางการเดินทางที่ถูกค้นหามากที่สุดรวมถึง เส้นทางเดินรถทัวร์จาก กรุงเทพ – ภูเก็ต, เชียงใหม่, เกาะพงัน, เกาะสมุย – กระบี่ และอีกมากมาย!

เดินทางไปกับเราและสัมผัสความสะดวกสบายของการเดินทางด้วยตัวคุณเอง!

ลิงค์ที่มีประโยชน์สำหรับนักเดินทาง
  • TourismThailand.org – เว็บไซต์หลักของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มหัศจรรย์ประเทศไทย, ข้อมูลการเดินทาง, คู่มือการเดินทาง, แผนที่, โรงแรม, ที่พัก, สถานที่น่าสนใจ, กิจกรรมและงานประเพณี, อาหาร, วัฒนธรรม, ข้อมูลการช็อปปิ้งที่จะช่วยวางแผนวันหยุดของคุณภายในประเทศ
  • Sawadee.com – คู่มือและข้อมูลที่ครอบคลุม สำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่มาท่องเที่ยวในประเทศไทย