สถานที่ท่องเที่ยว

กรุงเทพมหานคร

ความประทับใจครั้งแรกที่ผู้มาเยือน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย มีความยิ่งใหญ่และมั่งคั่ง เมืองนี้สามารถใช้เวลาในการเดินทาง จากทั่วทุกมุมโลกได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เชียงใหม่

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศไทย ในที่ที่สวยงามในปีนี้ อย่าลืมเก็บเส้นทางนี้ไว้ในการเดินทางของคุณ เส้นทางเชียงใหม่ ให้อยู่ในเส้นทางที่คุณจะได้เห็นบรรยากาศโดยรอบ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายที่ทันสมัยและวัฒนธรรมดั้งเดิม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ชุมพร

ชุมพรตั้งอยู่ในชายฝั่งตะวันตกของ อ่าวไทย เป็นเหมือนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ และได้รับการยอมรับให้เป็น จุดโอนย้ายไปยังท่าเรือต่างๆ สำหรับนักเดินทางที่เดินทางสู่ จังหวัดระนอง เกาะพะงัน และภูเก็ต หลังจากลงจอดที่เมืองชายทะเลแห่งนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะสมุย

เกาะสมุย มีชายหาดที่สวยงามมากมาย เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณมากน้อยแล้วแต่จะใช้บริการ และสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดที่หรูหรา เดินทางมา เกาะสมุย ในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะลันตา

เกาะลันตา เป็นเกาะที่งดงามมีชายหาดประมาณ 9 แห่ง และเกาะเล็กน้อยใหญ่ กว่า 70 เกาะ ล้อมรอบเกาะที่ใหญ่ที่สุดในเกาะลันตาน้อย และเกาะลันตาใหญ่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

กระบี่

ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตก ของประเทศไทย จังหวัดกระบี่ ซึ่งอยู่ท่ามกลางจังหวัดที่งดงามที่สุดในประเทศไทยโดยมีหาดทรายสีขาวและพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ระนอง

แผ่กระจายไปทั่ว 3298 กม. จังหวัดระนองตั้งอยู่ใกล้กับ คอคอดกระ และอยู่ระหว่าง พม่า กับ มหาสมุทรอินเดีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ภูเก็ต

ภูเก็ต มีชายหาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ในประเทศไทย และเรียกว่า “ไข่มุกแห่งอันดามัน” และเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

หาดใหญ่

เนื่องจากใกล้กับเมืองสงขลา จึงเรียกว่า เมืองหาดใหญ่ วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางรอบเมือง อยู่ที่บน รถตุ๊กตุ๊กเนื่องจากคนขับสามารถเดินทางไปยังตลาด และสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม