เที่ยวม่วนใจ๋ เชียงใหม่ เชียงราย กับกรีนบัส

เที่ยวม่วนใจ๋ เชียงใหม่ เชียงราย กับกรีนบัส

กรีนบัสให้บริการรถโดยสารระหว่างเชียงใหม่และเชียงราย

ยินดีต้อนรับกรีนบัส ผู้ประกอบการรถโดยสารใหม่บนระบบของเรา! เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่า กรีนบัส ได้เข้าร่วมกับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของระบบออนไลน์ 24/7 ในการจองตั๋วรถโดยสาร กรีนบัส ที่ BusOnlineTicket.co.th

กรีนบัส เป็นบริษัทรถโดยสารยอดนิยมที่ให้บริการรถทัวร์หลากหลาย ทั่วประเทศไทย โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ กรีนบัสมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารเส้นทางในภาคเหนือ รถทั้งหมดที่กรีนบัสให้บริการ เป็นรถโดยสารเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งกว้างขวาง และมีพื้นที่วางขา เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง

เส้นทางยอดนิยมที่กรีนบัสให้บริการ:

จุดขึ้นรถและจุดจอดในเชียงใหม่ตั้งอยู่ที่สถานีขนส่งเชียงใหม่ (อาเขต 3) ส่วนจุดขึ้นรถและจุดจอดในเชียงรายอยู่ที่สถานีขนส่งเชียงราย 1, สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอเชียงของ), สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอแม่สาย), สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอเทิง) และสถานีขนส่งเชียงราย (สามเหลี่ยมทองคำ) อัตราค่าโดยสารรถทัวร์จะแตกต่างกันไปตามประเภทของรถที่คุณเลือก รถที่กรีนบัสให้บริการมี 3 ประเภท คือ A-Class, X-Class และ V-Class ซึ่งค่าโดยสารอยู่ที่ราคา 220 บาท 220 บาท และ 360 บาทตามลำดับ

คุณพร้อมที่จะค้นพบประสบการณ์ใหม่ในเชียงใหม่และเชียงราย แล้วดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของประเทศไทยแล้วหรือยัง? จองตั๋วรถทัวร์ระหว่างจังหวัดเชียงใหม่และเชียงรายที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางสะดวกสบายกับ กรีนบัส BusOnlineTicket.co.th จะยืนยันการจองทันทีเพื่อให้ผู้โดยสารแน่ใจว่า ที่นั่งจะไม่เต็มก่อนวันเดินทาง