เดินทางจาก ภูเก็ต ระนอง และชุมพร ไป เขาหลัก กับรุ่งกิจทัวร์

เดินทางจาก ภูเก็ต ระนอง และชุมพร ไป เขาหลัก กับทัวร์รุ่งกิจ

รุ่งกิจทัวร์ผู้ให้บริการรถโดยสารจาก ภูเก็ต ระนอง และชุมพร ไป เขาหลัก

ยินดีต้อนรับรุ่งกิจทัวร์! รุ่งกิจทัวร์ได้เข้าร่วม BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์แก่นักเดินทางทั่วโลกแล้ว ด้วยความร่วมมือระหว่างรุ่งกิจทัวร์ และ BusOnlineTicket.co.th ทำให้ทุกคนสามารถทำการจองตั๋วโดยสาร และเข้าถึง BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และสามารถตรวจสอบที่นั่งกับรุ่งกิจทัวร์ และทำการจองตั๋วได้แบบง่ายๆ

รุ่งกิจทัวร์ คือบริษัทผู้ให้บริการรถโดยสาร ตั้งอยู่จังหวัดชุมพร ประเทศไทย รุ่งกิจทัวร์ มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารที่ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆในประเทศไทย รถโดยสารของรุ่งกิจทัวร์เป็นรถปรับอากาศ ที่มาพร้อมกับที่นั่งซึ่งสามารถปรับเอนได้ และพื้นที่วางขากว้าง

เส้นทางยอดนิยมที่กรีนบัสให้บริการ:

…และอื่นๆ
อัตราค่าโดยสารจากภูเก็ต ระนอง และชุมพร อยู่ที่ประมาณ 150 บาท ถึง 295 บาท ขึ้นอยู่กับจุดขึ้นรถโดยสารที่คุณเลือก โดยจุดขึ้นรถโดยสารที่ภูเก็ต ระนอง และชุมพร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร 2 สำนักงานรุ่งกิจทัวร์ ระนอง และสำนักงานรุ่งกิจทัวร์ ชุมพร ตามลำดับ ส่วนจุดจอดที่เขาหลัก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารเขาหลัก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่แสนผ่อนคลายในวันหยุด สามารถจองตั๋วรถโดยสารของคุณไปยังเขาหลักได้ที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางอย่างสะดวกสบายกับรุ่งกิจทัวร์ หากคุณทำการจองตั๋วออนไลน์ผ่าน BusOnlineTicket.co.th คุณจะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ เพื่อให้คุณสามารถอุ่นใจในการสำรองที่นั่งก่อนการเดินทาง และอย่าลืมครีมกันแดดของคุณด้วย!