ท่องเที่ยวจากตราด ไป พัทยา และสนามบินอู่ตะเภา กับ สุวรรณภูมิบูรพา ตราด

ท่องเที่ยวจากตราด ไป พัทยา และสนามบินอู่ตะเภา กับ สุวรรณภูมิบูรพา ตราด

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด ให้บริการรถโดยสารจากตราด ไป พัทยา และสนามบินอู่ตะเภา

ยินดีต้อนรับสู่สุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด! เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้บอกกับคุณให้ทราบว่า สุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด ได้เข้าร่วมกับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ด้วยความร่วมมือระหว่างสุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด และ BusOnlineTicket.co.th ทำให้ตอนนี้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการจองตั๋วออนไลน์ได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงมาก สำนักงานตั้งอยู่ที่ เมืองตราดประเทศไทย รถมินิบัส และรถตู้ทุกคันของสุวรรณภูมิบูรพา มีความพร้อมเป็นอย่างมากในการให้บริการ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ได้มาตรฐาน พื้นที่บริเวณเก้าอี้นั่งที่กว้างขวาง และพื้นที่เก็บสัมภาระที่เพียงพอต่อผู้โดยสารทุกท่าน พนักงานของสุวรรณภูมิบูรพาทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารของพวกเขาจะได้เดินทางอย่างสะดวกสบาย และปลอดภัยไปยังจุดหมายปลายทาง

เส้นทางยอดนิยมที่ให้บริการรถโดยสารของสุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด มีดังนี้ :

  • ตราด → พัทยา
  • ตราด → สนามบินอู่ตะเภา

…และอื่นๆ
อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ 360 บาท จุดจอดในเมืองตราด ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตราด ขณะที่จุดจอดในเมืองพัทยา และสนามบินอู่ตะเภา ตั้งอยู่ที่ บิ๊กซีพัทยาใต้ และสนามบินอู่ตะเภา ตามลำดับ โปรดทราบว่าสนามบินอู่ตะเภาเป็นสนามบินสาธารณะที่ให้บริการในเมืองพัทยาและระยอง

จองตั๋วโดยสารของสุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ตลอดทุกที่ทุกเวลา เรายอมรับวิธีการชำระเงินหลายประเภทเช่น VISA, MasterCard, PayPal, Alipay และอีกมากมาย การจองทั้งหมดที่ทำผ่าน BusOnlineTicket.co.th จะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ