ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต

ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต

ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการรถบัสในกรุงเทพฯ บริษัท ฯ ก่อตั้งโดย คุณ สุเทพ ศรีราม ในปี พ.ศ. 2557 บริษัท ไทยศรีราม อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เนื่องจากมีบริการและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม

ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต เชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารประจำทาง สำหรับเส้นทาง รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่ และเกาะต่างๆในภาคใต้ เกาะเหล่านี้ ได้แก่ กรุงเทพฯ ไป เกาะสมุย และ กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน บริษัท มีจุดรับ – ส่งที่สะดวกในเขตกรุงเทพฯ จุดรับสินค้าอยู่ที่ถนนข้าวสารซึ่งเป็นย่านแบ็คแพ็คเกอร์ที่มีชื่อเสียง และอยู่ใกล้กับวัดวาอารามที่สวยงามหลายแห่งเช่นกัน เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาเพิ่มจุดรับอีกหนึ่งจุดที่ Bangkok Tourist Terminal ที่ Show DC Mall

รถประจำทางที่ทำการขนส่งของ ไทยศรีราม เป็นรถประจำทางแบบวีไอพี รถบัสวีไอพีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีที่นั่งน้อยลงเพื่อให้มีขนาดใหญ่ สำหรับนั่งรถบัสข้ามคืนไปยังภาคเหนือและภาคใต้ รถบัสแต่ละคันของพวกเขาได้สำรองคนขับรถและและพนักงานต้อนรับไว้ เพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางได้อย่างปลอดภัยน่าเชื่อถือและสะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทาง

เส้นทางรถประจำทางที่ดำเนินการโดย บริษัท ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต ประกอบด้วย:

  • กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่
  • เชียงใหม่ ไป กรุงเทพฯ
  • กรุงเทพฯ ไป เกาะสมุย และ เกาะพะงัน
  • เกาะสมุย ไป เกาะพะงัน ไป กรุงเทพฯ
  • กรุงเทพฯ ไป หัวหิน

สำนักงานใหญ่
บริษัท ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต
92 ถนนตะนาว แขวงตลาดยาว เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ประเทศไทย

ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />