กรุงเทพมหานคร ไป เชียงใหม่ ตั๋วรถโดยสาร

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 9.8 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่

รถประจำทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่ เป็นหนึ่งในเส้นทางรถโดยสาร ที่ชื่นชอบสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ชาวบ้านหลายคนและนักท่องเที่ยวชอบที่จะใช้รถบัสจากกรุงเทพฯไปเชียงใหม่เพราะรถไฟช้ากว่าการประมาณ 11-15 ชั่วโมงและเที่ยวบินที่มีราคาแพงมากขึ้นนอกจากคุณจะสามารถที่จะซื้อไม่กี่เดือนข้างหน้าในช่วงโปรโมชั่น โดยปกติวิธีหนึ่งตั๋วสายการบินเที่ยวบินงบประมาณอยู่ในช่วง 1,500 ถึง 2,000 บาท (ประมาณ 50-66 เหรียญสหรัฐ)

ระยะเวลาเดินทาง ราคาโดยสาร ตารางเดินทาง

ระยะเวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ถึง เชียงใหม่ ใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง สำหรับรถบัสข้ามคืน และใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง สำหรับรถโดยสารประจำวัน แต่ต้องดูสภาพการจราจรบนท้องถนนในขณะนั้น ด้วยเช่นกัน ระยะทางประมาณ 700 กิโลเมตร เคล็ดลับการขึ้นรถบัสจากกรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ ดูเหมือนจะใช้รถบัสข้ามคืนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องใช้เวลาอยู่บนถนนมากนัก รถประจำทางจะมีบริการจอดสำหรับให้ผู้โดยสารรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ค่ารถโดยสารรถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไปถึง เชียงใหม่ อยู่ในช่วงราคา 600-900 บาท (20-30 เหรียญสหรัฐ) ขึ้นอยู่กับประเภทของรถบัส โดยทั่วไปราคาตั๋วโดยสารที่ดีหรือแพงจะมีขนาดรถที่กว้างขวางมากขึ้นคือที่นั่งในตัวของรถโดยสารนั้นๆ

บริการรถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปถึง เชียงใหม่ เป็นประจำทุกครั้งที่จะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 23.30 น. รถบัสออกจาก กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ ทุกๆ ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นของ กรุงเทพรามอินทรา, นิววิริยา, สยามเฟิร์สทัวร์, ลิกไนท์ ทัวร์(พีเค) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่

หมายเหตุสำหรับจุดออกและจุดมาถึง

สำหรับบริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปถึง เชียงใหม่ มีจุดออกเดินทางที่เป็นที่นิยมในกรุงเทพฯ 2 แห่งคือ บริเวณถนนข้าวสาร และ สถานีขนส่งหมอชิต

ถ้าคุณมีการเดินทางจากย่านข้าวสาร กรุณาเตรียมเดินทางเท้าด้วยระยะห่างที่ไกล เพื่อไปรวมจุดที่ ถนนข้าวสาร นอกจากนี้ โปรดระวังการหลอกลวงจากมิจฉาชีพ ในขณะที่คุณจะซื้อตั๋วเดินทางออกจากพื้นที่ข้าวสาร ในความเป็นจริงมันมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นในการที่ผู้โดยสารจะขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งหมอชิต จะดีกว่า

รถทัวร์ กรุงเทพ เชียงใหม่ สิ้นสุดลงที่ สถานีขนส่งอาเขต โปรดทราบว่าสถานีรถประจำทางอาเขตเป็นสถานีขนส่งขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เป็นวิธีที่สะดวกในการยืนยันตั๋วและเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังโดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์และช่วงเทศกาลต่างๆ จองตั๋วรถทัวร์สายเหนือ ออนไลน์ได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงจากความยุ่งยากในการเดินทางไปยังสถานีขนส่ง เพื่อจองตั๋วและช่วยหลีกเลี่ยงคิวที่ยาว ณ สถานี นั้นๆ การยืนยันการจองออนไลน์ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณมีตั๋วอยู่ในมือและพร้อมเดินทางไปยังสถานที่จุดหมายปลายทางได้แน่นอน แลพมีความพร้อมก่อนออกเดินทาง