กรุงเทพมหานคร ไป เกาะพงัน ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือประมาณ 14 ชั่วโมง
โปรดทราบว่ารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน เรือจะจอดที่ท่าเรือชุมพร และจะต้องเปลี่ยนเรือจากท่าเรือชุมพร เพื่อไปยังท่าเรือท้องศาลา ในเกาะพะงัน

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


ไม่มีรอบเที่ยวสำหรับการเลือกของคุณ กรุณาค้นหาวัน/ เส้นทางอื่น โดยใช้ช่องค้นหาทาง.


กรุงเทพมหานคร ไป เกาะพงัน ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
ลมพระยา 06:00 21:00 2 M T W T F S S  1300บาท
ส่งเสริม 20:00 20:00 1 M T W T F S S  1000บาท
ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต 20:00 20:00 1 M T W T F S S  1100บาท

กรุงเทพมหานคร ไป เกาะพงัน สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

3

จำนวนรอบรถทั้งหมด

4

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป เกาะพงัน

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน มีตัวเลือกมากมาย เที่ยวบินเป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุด แต่ไม่ใช่เที่ยวบินตรง มายังเกาะพะงัน นักท่องเที่ยวต้องลงจอดที่สนามบิน เกาะสมุย ก่อนที่จะเดินทางจาก เกาะสมุย ไปยัง เกาะพะงัน ด้วยความยุ่งยากในการรับส่งจาก เกาะสมุย ไปยัง เกาะพะงัน และยังมีบริการรถบัสผสมผสานกันไปด้วย และบริการเรือข้ามฟากที่สะดวก รวดเร็ว และมีความสำคัญยิ่งขึ้นคือบริการรถบัสผสมและบริการเรือข้ามฟากมีราคาถูกกว่าเที่ยวบินนั่นเอง

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน โดยลมพระยา

ลมพระยา ได้ให้บริการรถบัสและเรือข้ามฟากจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน การเดินทางด้วยรถโดยสารของ ลมพระยา เป็นส่วนแรกของการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ท่าเรือชุมพร ด้วยรถโดยสารที่ทันสมัย ด้วยบริการห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่นั่งกว้างขวางและนั่งเอนหลังได้ การเดินทางไปยัง เกาะพะงัน ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง เพื่อไปถึงท่าเรือชุมพร

ที่ท่าเรือชุมพร ผู้โดยสารจะต้องเช็คอินที่สำนักงานของลมพระยา ที่ท่าเรือชุมพร ด้วยตั๋วเดิมก่อนขึ้นเรือเฟอร์รี่ โดยปกติจะมีช่วงเวลาระหว่างเวลาที่เดินทางมาถึงรถบัสและเวลาออกเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือชุมพร ผู้โดยสารสามารถพักผ่อนหย่อนใจรับประทานกาแฟหรือเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้น ที่ท่าเรือระหว่างรอเรือเฟอร์รี่ออกเดินทาง

โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ สามชั่วโมงครึ่ง ในการมาถึงท่าเรือทองศาลา ณ เกาะพะงัน

อัตราค่าโดยสาร, ตารางการเดินทาง และหมายเหตุ

อัตราค่ารถโดยสารและบริการเรือเฟอร์รี่ จากกรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน ราคาประมาณ 1300 บาท สำหรับตารางการเดินทางเริ่มที่เวลาเช้า 09.00 น. และ 13.00 น. บาท สำหรับตารางในช่วงค่ำเริ่มตั้งแต่ 21.00 น.

เรือข้ามฟาก ของ บริษัท ลมพระยา คือเรือเฟอร์รี่ คาตามารัน เป็นเรือความเร็วสูง ซึ่งทาง ลมพระยา เปิดให้บริการเรือเฟอร์รี่โดยสาร ของคานามารัน ความเร็วสูงแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เป็นบริการเรือเฟอร์รี่ที่เร็วที่สุดในอ่าวไทย

โดยทั่วไปแล้วตราบเท่าที่คุณมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต คุณสามารถจองตั๋วรถทัวร์ จองตั๋วรถทัวร์สายใต้ รถทัวร์ กรุงเทพ เกาะพงัน ในระบบออนไลน์ได้ทันทีโดยคลิก ที่ BusOnlineTicket.co.th จากทุกมุมทั่วโลก คุณสามารถออกได้เดินทางได้อย่างไร้กังวล เรื่องการจองตั๋วไม่ทัน หรือผิดหวังกัยตั๋วราคาที่ถูก จองออนไลน์รับประกันว่าคุณประหยัดทั้งเวลาและเงินของคุณแน่นอน