1
BOT โปรแกรม พันธมิตร

เริ่มสร้างรายได้กับ BusOnlineTicket

ให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณค้นหาบริการรถโดยสารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยการค้นหาผ่านแพลตฟอร์มของเรา ในการที่เราเชื่อมต่อกับผู้ประกอบการรถโดยสารโดยตรงทำให้เกิดความรวดเร็วในการจองตั๋ว ซึ่งจะหมายถึงจำนวนรายได้ที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับเรา และระบบการจ่ายเงินค่าคอมมิสชั่นที่รวดเร็วที่ อีกทั้งคุณยังสามารถปรับแต่งหน้าตาของการจองได้อย่างเต็มที่เพื่อให้คุณรักษา CI แบรนด์ของคุณไว้ คุณสามารถศึกษา วิธีการในกาเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับเรา เข้าโปรแกรมพันธมิตรกับเราได้แล้ววันนี้!

ประโยชน์ของโปรแกรมพันธมิตร

รายได้ที่มากกว่าสำหรับคุณ

ด้วยส่วนแบ่งรายได้ที่สูงถึง 50% เรามั่นใจว่าการเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับเราจะทำให้รายได้ของคุณเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

รักษาภาพลักษณ์ CIแบรนด์ของคุณ

ด้วยรูปแบบ White label ของเราที่จะทำให้ฟังก์ชั่นการค้นหาตั๋วของเราผสานเข้ากับเว็บไซต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ไม่รบกวนผู้ใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

การชำระเงินที่เร็วกว่า

เราจะทำการชำระเงินรายเดือน – ผ่านการโอนทางธนาคารหรือ PayPal

การช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

ฝ่ายบริการลูกค้าของเรามีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมนี้ คุณเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่การขายและการตลาด ส่วนเราจะช่วยดูแลส่วนที่เหลือให้คุณเอง

ตัวเลือกที่มากกว่า

ด้วยตัวเลือกแบบ ข้อความ/ลิงค์แบนเนอร์, White label หรือแม้กระทั่ง XML API* ที่จะทำให้คุณผสมผสานในตัวเลือกต่างๆ ในเว็บไซต์ของคุณได้อย่างดี


ตัวอย่างผู้เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของเรา

“BusOnlineTicket มีความเป็นมืออาชีพมากในการทำงานด้วย ทีมงานว่องไว ขับเคลื่อน และให้การสนับสนุนที่ดีเสมอต่อการริเริ่มแคมเปญ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพวกทีมงานนี้ และเราขอแนะนำให้ทุกคนที่กำลังมองหาบริษัทในเครือธุรกิจ หรือในอุตสาหกรรมนี้มาเป็นพันธมิตรกับ BusOnlineTicket!”

– Ms. Corine Koh หัวหน้าฝ่ายพัฒนาร้านค้า ShopBack Malaysia

ตัวอย่างการวางโค้ด

1

เมื่อใบสมัครในเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับ BusOnlineTicket.co.thได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับอีเมลที่มี ID ล็อกอิน และรหัสผ่าน หากต้องการเริ่มรับค่าคอมมิชชัน โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้:


1. การฝังโค้ดลงใน Head Tag

ก่อนที่จะฝังวิดเจ็ตการค้นหาบนเว็บไซต์ของคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เพิ่มโค้ด CSS และ JS ต่อไปนี้ใน Head Tag ของหน้าเว็บไซต์ ตามตัวอย่างด้านล่าง:  • ตัวกรองขนาด (BOTSize_Filter): ปรับขนาดตัวกรองเพื่อให้เข้ากับเว็บไซต์ของคุร ตัวอย่างเช่น คุณสามารถตั้งค่าเป็น ‘265_424’ สำหรับขนาด 265×424 พิกเซล, ‘315_291’ สำหรับ 315×291 พิกเซล หรือ ‘570_294’ สำหรับ 570×294 พิกเซล เพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะ

  • ประเภทการค้นหาเริ่มต้น (BOTDefault_Type): ตั้งค่าประเภทการค้นหาเริ่มต้นที่คุณต้องการ เช่น “รถบัส” “รถไฟ” หรือ “เรือข้ามฟาก”

  • ตำแหน่งเริ่มต้น ‘จุดรับ’ และ ‘จุดส่ง’ (BOTDefault_From และ BOTDefault_To): ตัวเลือกในการระบุตำแหน่งเริ่มต้น ‘จุดรับ’ และ ‘จุดส่ง’ สำหรับการค้นหาตั๋วและถ้าหากไม่ต้องการตั้งค่า ให้ปล่อยตัวแปรเหล่านี้ว่างไว้

  • ID สำหรับอ้างอิง (BOTReferer_Id): แทนที่ ‘ID’ ด้วย ID การเข้าสู่ระบบที่ได้สมัครไว้


ตัวแปรด้านบนช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าและปรับแต่งการทำงานของวิดเจ็ตการค้นหาได้ตามความต้องการของคุณ อย่าลืมแทนที่ ‘ID’ ด้วย ID การเข้าสู่ระบบจริงของคุณตามที่ระบุไว้ในอีเมล

หมายเหตุ: รหัสจะถูกระบุไว้ในการตั้งค่าช่องค้นหาหลังจากใส่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว


2. รหัสจะถูกระบุไว้ในการตั้งค่าช่องค้นหาหลังจากใส่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว

หลังจากนั้น ให้เพิ่มบรรทัดต่อไปนี้ในตำแหน่งที่คุณต้องการฝังวิดเจ็ตการค้นหาใน Body Tag:เมื่อคุณฝังวิดเจ็ตการค้นหาและกำหนดค่าเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถที่จะสร้างรายได้จากโปรแกรมพันธมิตรกับ BusOnlineTicket ได้ทันที

สมัครเป็นพันธมิตร

1

ขั้นตอนการลงทะเบียนพันธมิตร

01. Sign Up
01. ลงทะเบียน
02. Approval
02. อนุมัติ
03. Promote
03. โปรโมท
04. Commission
04. คอมมิชชั่น

สมัครลงทะเบียน

ฉักตกลงและยอมรับ BusOnlineTicket.co.th. พันธมิตร ข้อตกลงและเงื่อนไข.

 
  • ชื่อล็อคอินผู้ใช้และพาสเวิร์ดจะถูกใช้สำหรับโปรแกรมเข้าร่วมเท่านั้น
  • ค่าคอมมิชชั่นของโปรแกรมเข้าร่วมจะถูกจ่ายให้รายเดือน และค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดของแต่ละเดือนจะถูกจ่ายให้ภายในวันสิ้นสุดเดือนของเดือนถัดไป
  • BOT Overseas Pte Ltd จะไม่ต้องรับผิดชอบต่อกรณีในการฟ้องคดี กล่าวหา หรือการเรียกร้องการสูญเสียใดๆ ทั้งทางตรงหรือทางอ้อม ที่อาจมีสาเหตุจากการใช้บริการและผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์นี้
  • ห้ามมิให้พันธมิตรทำการโฆษณาโดยวิธีการซื้อพื้นที่สื่อสารบนอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นช่องทางใด ทั้งทางตรงและทางออม และห้ามมิให้ใช้ชื่อโดเมนที่คล้ายกันกับชื่อ ("BusOnlineTicket") ทั้งหมด หรือส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือแสดงออกคล้ายคลึงกันในลักษณะใด ลักษณะหนึ่งในการโฆษณา ซึ่งจะทำให้บุคคลที่พบเห็นโดยทั่วไปเข้าใจผิด หรือหลงเชื่อได้ว่าเป็นของ ("BusOnlineTicket") และรวมถึงการแสดงออกอื่นใด ที่ไม่จำกัด เพียงโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต และ/หรือเว็บไซต์เท่านั้น
  • BOT Overseas Pte Ltd ขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมในการบริการผู้ให้รถทัวร์โดยสารนี้ได้ตลอดเวลาโดยมิต้องบอกกกล่าวล่วงหน้า