การจัดการข้อมูลของฉัน

1การจัดการข้อมูลของฉัน
Qฉันสามารถเช็คประวัติการจองของฉัน หลังจากทำการจองได้หรือไม่?
A

ได้ หากคุณไม่มีบัญชีสมาชิก คุณสามารถเข้าไปที่หน้า เช็คประวัติการจองของฉัน โดยหากคุณมีบัญชีสมาชิก คุณสามารถล็อคอินเป็นสมาชิกผู้ใช้เพื่อเข้าไปตรวจสอบการจองของคุณ


A

เมื่อการจองของคุณสำเร็จ คุณสามารถไปเช็คการจองของคุณที่หน้า เช็คประวัติการจองของฉัน โดยหากคุณมีบัญชีสมาชิก คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบประวัติการจองของคุณที่หน้าสมาชิก – ประวัติ


A

ข้อมูลการจองทั้งหมดจะถูกยืนยันและไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากนโยบายที่แตกต่างกันในผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสาร คุณสามารถส่งอีเมลให้ sales@busonlineticket.co.th มาหาเราเพื่อยื่นเรื่องคำขออย่างน้อย 7 วันก่อนวันออกเดินทาง โปรดทราบว่าการอนุมัติ ขึ้นอยู่กับข้อตกลงและเงื่อนไขของแต่ละ ผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสาร


A

ข้อมูลการจองทั้งหมดจะถูกยืนยันและไม่สามารถทำการยกเลิกได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากนโยบายที่แตกต่างกันในผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสาร คุณสามารถส่งอีเมลให้ sales@busonlineticket.co.th มาหาเราเพื่อยื่นเรื่องคำขออย่างน้อย 7 วันก่อนวันออกเดินทาง โปรดทราบว่าการอนุมัติ ขึ้นอยู่กับข้อตกลงและเงื่อนไขของแต่ละ ผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสาร


A

ได้ เราจะทำการคืนเงินให้คุณถ้าหากคุณทำการจองซ้ำ แต่คุณต้องอีเมลรายละเอียดการจองมาให้เราภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากทำการจองซ้ำ ตามข้อกำหนดและเงื่อนไข


A

ได้ คุณเพียงแค่ปริ้นต์ E-confirmation ออกมา จากนั้นเพื่อนหรือคนรู้จักของคุณที่มี E-confirmation สามารถไปรับตั๋วได้ที่เคาน์เตอร์


A

โดยทั่วไป ไม่จำเป็นต้องปริ้นต์ E -confirmation ออกมา หากคุณสามารถระบุเลขที่อ้างอิงการจอง แต่ทั้งนี้สำหรับผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสารบางบริษัทก็อาจจำเป็นที่ต้องปริ้นต์ออกมา โปรดอ้างอิงตามหมายเหตุที่ระบุในระหว่างการจองและในอีเมลยืนยัน E-confirmation ของคุณ ทั้งนี้คุณยังจำเป็นที่จะต้องแสดงบัตรประชาชนของคุณ หรือเลขที่อ้างอิงการจอง เพื่อที่จะรับตั๋วของคุณ


A

คุณสามารถ email มาหาเราและฝ่ายบริการลูกค้าจะส่งอีเมลยืนยัน E -confirmation ไปให้คุณภายใน 24 ชั่วโมง อนึ่งสำหรับผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสารบางบริษัท เท่านั้น หากว่าคุณเป็นผู้ที่ทำการซื้อตั๋วรถโดยสารเอง ให้ไปที่เคาน์เตอร์และแสดงบัตรประชาชน / หมายเลขโทรศัพท์ / พาสปอร์ต จากนั้นเจ้าหน้าที่ประจำเคานเตอร์จะทำการออกตั๋วให้คุณ


A

กรุณาไปที่ ลิงค์ นี้


A

โดยปรกติผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสารจะเปิดแสดงตารางเส้นทางการเดินรถ 1 เดือนล่วงหน้า

A

ได้


A

กรุณาไปที่หน้าแรกของ www.busonlineticket.co.th และคลิก “ลงทะเบียนที่นี่” หรือคลิกลิงค์ ที่นี่


A

คุณสามารถเข้าสู่ระบบที่ หน้าล็อคอิน


A

ได้ คุณสามารถแก้ไขโปรไฟล์สมาชิกของคุณหลังจากทำการล็อคอิน


A

ได้ คุณสามารถเปลี่ยนพาสเวิร์ดได้ที่หน้าโปรไฟล์สมาชิก


A

คุณสามารถขอรับพาสเวิร์ดของคุณโดยกรอกอีเมลลงทะเบียนของคุณ ที่นี่