กรุงเทพมหานคร ไป หัวหิน ตั๋วรถโดยสาร

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 4.0 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน - 1

รถทัวร์ กรุงเทพฯ หัวหิน เพิ่งเริ่มได้ไม่นาน ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางรถประจำทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเนื่องจากความนิยมของหัวหิน หัวหินเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ แล้วหลังจากที่พระราชวงศ์ไทยสร้างพระราชวังฤดูร้อนที่นี่แล้ว จึงกลายเป็นเมืองที่หนีความวุ่นวายสำหรับผู้อาศัยใน กรุงเทพฯ และต้องไปเที่ยวปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ระยะเวลาเดินทาง และอัตราค่าโดยสาร

ระยะเวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง หัวหิน ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร คุณอาจจะต้องรอประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ช่วงเวลาที่ติดขัดหรือขัดข้อง ในขณะที่คุณมีการนัดหมาย ณ ขณะนั้น

ค่ารถโดยสารปรับอากาศจาก กรุงเทพ ไปยัง หัวหิน ราคาประมาณ 175 บาท ในขณะเดียวกัน โปรดทราบว่าค่าโดยสารรถประจำทางโดยจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยัง หัวหิน ประมาณ 330 บาท

กำหนดการและตัวเลือกในการขึ้นเครื่องสำหรับ กรุงเทพฯ ไปยัง หัวหิน

จากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ของ กรุงเทพฯ

รถโดยสารปรับอากาศออกจาก สถานีขนส่งสายใต้ (สายใต้ใหม่) ทุกๆครึ่งชั่วโมงระหว่างเวลา 5:00 น.(เช้า) ถึง 22:00 น. ทุกวัน ณ หัวหิน ผู้ให้บริการรถบัสหลายรายจะรอและออกจากท่า ผู้โดยสารสามารถไปรอได้ที่หน้าหอนาฬิกา ในศูนย์หัวหินก่อนจะถึง สถานีขนส่งหัวหิน ทางตอนใต้ของตัวเมืองหัวหิน

จาก สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ
สำหรับนักท่องเที่ยวขาเข้าระหว่างประเทศทางเลือกที่สะดวกคือ เบลล์ทราเวล ซึ่งออกจาก สนามบินสุวรรณภูมิ ไปยัง หัวหินโดยตรง พวกเขามีบริการถึง 3 จุดด้วยกันดังนี้
1) ป้ายรถเมล์หน้าธนาคารกรุงเทพ ตรงสี่แยกชะอำ
2) โรงแรมดุสิตธานีหัวหิน
3) สถานีขนส่งอ.หัวหิน

โปรดแจ้งให้ผู้ขับขี่ทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการจะไป

จากสถานีขนส่งสมบัติทัวร์ กรุงเทพฯ

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวบริเวณ สวนจตุจักร ทางเลือกที่สะดวกคือ สมบัติทัวร์ ซึ่งออกจากสถานีขนส่ง สมบัติทัวร์ กรุงเทพพฯ รถโดยสารของพวกเขา ออกเดินทางไปยัง หัวหิน แล้วสิ้นสุดลงที่ สถานีขนส่งอ.หัวหิน