ศรีตรัง ทัวร์

Sri Trang Tour

ศรีตรัง ทัวร์ เป็นหนึ่งใน บริษัทรถทัวร์โดยสารที่มีชื่อเสียงซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง หรือที่เรียกว่าเมืองทับเที่ยง ซึ่งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดตรังของประเทศไทย หลังจากปีที่ผ่านมาของการปรับปรุงคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องบริษัท ศรีตรัง ทัวร์ ได้กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ขนส่งที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย

ศรีตรัง ทัวร์ มีบริการครอบคลุมเส้นทางระหว่าง หาดใหญ่, ภูเก็ต, นราธิวาส, สงขลา และตรัง รถทัวร์โดยสารของบริษัท ศรีตรัง ทัวร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมทั้ง ไวไฟ, เครื่องปรับอากาศ, ด้านในพื้นที่กว้างขวาง,และที่นั่งที่สามารถปรับเอนนอนได้ เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ผู้โดยสารควรนำแจ็คเก็ตไปพร้อม ๆ กัน เพื่อเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณนั่งรถทัวร์ข้ามคืน เพราะอากาศบนรถทัวร์ค่อนข้างเย็นถ้าเดินทางช่วงเวลาตอนกลางคืน

ในระหว่างการเดินทางด้วยรถประจำทางผ่านบริการขนส่งบริษัท ศรีตรัง ทัวร์ บนรถโดยสารจะมีบริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว นอกจากนี้จะมีให้บริการห้องสุขาในช่วงเวลาสั้น ๆ เมื่อรถมีการหยุดพัก เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถลงจากรถเพื่อรับเครื่องดื่มได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือคนขับรถของบริษัท ศรีตรัง ทัวร์ ทุกคนได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี โดยพวกเขามีประสบการณ์ในการขับขี่ในรถขนาดใหญ่รวมทั้งชำนาญเส้นทาง และรถประจำทางของบริษัท ศรีตรัง ทัวร์ อยู่ในสภาพที่ดี

คุณสามารถจองตั๋วรถทัวร์บริษัท ศรีตรัง ทัวร์ ออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th th ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบริการรถประจำทางนี้ได้

ศรีตรัง ทัวร์ มีบริการรถโดยสารประจำทาง เส้นทางระหว่าง :

  • หาดใหญ่ ↔ ภูเก็ต
  • ภูเก็ต ↔ นราธิวาส
  • ภูเก็ต ↔ สงขลา
  • สงขลา ↔ ตรัง
  • หาดใหญ่ ↔ ตรัง
  • ตรัง ↔ ภูเก็ต

สถานีหลัก
สถานีขนส่งผู้โดยสารอ.หาดใหญ่
ถนนทุ่งเสา 2 ซอย 12 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

ศรีตรัง ทัวร์ ตารางเดินรถ และตั๋วโดยสาร


หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงอัตราค่าโดยสารและตารางเวลาจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ดำเนินการรถทัวร์/รถไฟ/เรือข้ามฟาก

ค้นหา
" type="text/css" media="all" />