img-bg

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 (สถานีขนส่งภูเก็ตแห่งที่ 2)

ค้นหาตั๋วรถโดยสารออนไลน์

Phuket Bus Terminal
Phuket Bus Terminal

ข้อมูลทั่วไป: สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2

จังหวัดภูเก็ต

สถานีขนส่งภูเก็ต 2 เป็นสถานีขนส่งรถด่วนในจังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต สถานีขนส่งแห่งนี้เพิ่งสร้างขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา จึงทำให้มีขนาดใหญ่กว่าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่าเมื่อเทียบกับสถานีขนส่งภูเก็ต 1

ภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทย และเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน ซึ่งมีจังหวัดที่ใกล้เคียง คือจังหวัดพังงาและจังหวัดกระบี่ เกาะภูเก็นเป็นเกาะที่ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดีย และยังมีเกาะที่อยู่ในอาณาเขตของจังหวัดภูเก็ตทางทิศใต้และตะวันออก การเดินทางเข้าสู่ภูเก็ตนอกจากทางเรือแล้ว สามารถเดินทางโดยรถโดยสารซึ่งมีเพียงเส้นทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยข้ามสะพานสารสินและสะพานคู่ขนาน คือ สะพานท้าวเทพกระษัตรีและสะพานท้าวศรีสุนทร เพื่อเข้าสู่ตัวจังหวัด

ภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดฮิต สำหรับผู้ที่ต้องการมาสัมผัสบรรยากาศของความเป็นทะเลใต้ที่มีความครบและสะดวกสบาย ทั้งที่เที่ยว ชายหาดริมทะเล เกาะน้อยใหญ่ที่น้ำทะเลสวยใสหาดทรายขาว จุดชมวิวทางทะเลที่สวยงาม สถานที่ทางวัฒนธรรมที่ทรงคุณค่า ที่สำคัญ เมืองนี้ขึ้นชือในเรื่องอาหารอร่อย โดยเฉพาะเมนูอาหารพื้นถิ่นดั้งเดิม และยังมีคาเฟ่ที่ท่านสามารถมาถ่ายรูปเก๋ๆมากมาย

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 ตั้งอยู่ที่ไหน
ที่ตั้งสถานีขนส่งภูเก็ต 2 ตั้งอยู่ที่ ม.2 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ดูใน Google Map »

เส้นทางเดินรถยอดนิยมที่ให้บริการในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2

ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรถโดยสารหลายราย เพื่อจัดหาเส้นทางการจองออนไลน์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารที่ออกเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต สายใต้ใหม่ ตลอดจนสถานีขนส่ง ๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถยอดนิยมของสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2ที่มีให้บริการสำหรับการจองออนไลน์:

ตรวจสอบเวลาเดินรถเส้นทางอื่นๆ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ »

รถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2

 

เดินทางไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 อย่างไร?

มีรถรับส่งผู้โดยสารระหว่างสถานีที่ 1 กับที่ 2 ซึ่งรถจะออกทุกๆ 15 นาที ค่าโดยสารคนละ 10 บาท รวมทั้งยังมีบริการรถจักรยานยนต์รับจ้าง รถสี่ล้อเล็ก และรถแท็กซี่ป้ายเขียว

✔️ เส้นทางอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายละเอียดการติดต่อสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2

สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 ซึ่งตั้งอยู่ที่ ม.2 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต
Phone: –

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในสถานีขนส่งภูเก็ตแห่งที่ 2 ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสาร มีเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วหลายแห่งที่ผู้โดยสารสามารถเลือกและซื้อตั๋วไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย ผู้โดยสารที่กำลังรอขึ้นรถ สามารถนั่งพักผ่อนได้เพราะมีที่นั่งรอที่กว้างขวางและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่สถานีขนส่งภูเก็ต 2 เช่นห้องสุขาและมินิมาร์ท บางซุ้มมีไว้ให้ผู้โดยสารซื้อขนมและเครื่องดื่ม นอกจากนี้คุณจะพบตู้เอทีเอ็มโทรศัพท์สาธารณะโต๊ะรับฝากกระเป๋าและโต๊ะบริการแท็กซี่ในอาคารผู้โดยสาร

ทำไมต้องจองตั๋วรถทัวร์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2?

  • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจอง
  • รับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด
  • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยต่างๆ รวมถึง eWallet
  • แพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
  • ตัวเลือกผู้ประกอบการสูงสุดถึง 200 ราย
  • มากกว่า 5,000 เส้นทาง

 


คำถามที่พบบ่อย

จะซื้อตั๋วรถโดยสารจากหรือไปสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 ได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2ได้จากเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีขนส่ง วิธีที่ง่ายกว่าคือจองตั๋วออนไลน์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 ที่ BusOnlineTicket.co.th

ต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจองตั๋วจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2 หรือไม่?

ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด สำหรับการจองครั้งต่อไป สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ของBOT GoFlexi และส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

บริษัทรถโดยสารใดบ้างที่ให้บริการจองออนไลน์?

เรามีผู้ให้บริการรถโดยสารมากกว่า 200 ราย ที่คุณสามารถทำการจองได้ ซึ่งตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยม ได้แก่ บขส.999 (บริษัท ขนส่ง จำกัด), ราชาเฟอร์รี่, พันธ์ทิพย์ ทราเวล, นครบริการขนส่ง, ศรีตรัง ทัวร์,ลิกไนต์ ทัวร์, สมบัติทัวร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารใดบ้างที่สามารถจองออนไลน์ได้

เรามีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 5,000 เส้นทางสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ รวมทั้งรถโดยสารระหว่างไทยและมาเลเซีย ระหว่างไทยและกัมพูชา คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต แห่งที่ 2เพื่อไปยัง กรุงเทพมหานคร และอีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบความพร้อมของการเดินทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ฉันต้องปริ้นตั๋วเพื่อขึ้นรถบัสหากจองตั๋วออนไลน์หรือไม่?

คุณสามารถแสดงเอกสารยืนยันการจองที่เราส่งไปยังอีเมลเพื่อขึ้นรถบัสหรือนำไปติดต่อปริ้นตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ หากคุณไม่ได้รับการยืนยันการจองภายใน 30 นาที คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ราคาตั๋วที่ขายบนเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ราคาเท่ากับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่?

ราคาตั๋วส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเหมือนกับที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการดำเนินการขั้นต่ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่คุณเลือก