img-bg

สถานีขนส่งผู้โดยจังหวัดกระบี่

Search Bus Ticket Online

Krabi-Bus-Terminal
Krabi Bus Terminal
Krabi Bus Terminal

ข้อมูลทั่วไป: สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่

จังหวัดกระบี่

กระบี่เป็นเมืองหลักบนชายฝั่งตะวันตกของภาคใต้ของประเทศไทย กระบี่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของจังหวัดกระบี่ที่น่าสนใจ เช่น อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา เกาะพีพี อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา เกาะลันตา เขาขนาบน้ำ หาดไร่เลย์ เกาะปอดะ อ่าวนาง เกาะไหง อ่าวมาหยา ท่าปอมคลองสองน้ำ สระมรกต น้ำตกร้อนคลองท่อม

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว จังหวัดกระบี่ก็มีแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ อย่างเช่น ถนนคนเดิน ซึ่งจัดที่ถนนมหาราช ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 17.00-22.00 น. และยังมีตลาดโต้รุ่ง บริเวณท่าเทียบเรือเจ้าฟ้า ที่มีจุดเด่นตรงเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อยนานาชนิด เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-00.30 น. อีกด้วย

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่ที่ไหน
ที่ตั้งสถานีขนส่งกระบี่ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000ดูใน Google Map »

เส้นทางเดินรถยอดนิยมที่ให้บริการในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่

ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรถโดยสารหลายราย เพื่อจัดหาเส้นทางการจองออนไลน์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารที่ออกเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต สายใต้ใหม่ ตลอดจนสถานีขนส่ง ๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถยอดนิยมของสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ที่มีให้บริการสำหรับการจองออนไลน์:

ตรวจสอบเวลาเดินรถเส้นทางอื่นๆ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ »

รถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่

เดินทางไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ อย่างไร?

การเดินทางภายในจังหวัดกระบี่ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะใช้รถมอเตอร์ไซด์แท็กซี่ ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซด์ที่มีที่นั่งด้านข้างที่สะดวกสบาย ราคาอยู่ระหว่าง 20 บาท และ 40 บาทต่อคน รถสองแถว จะมีบริการไปยังอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา โดยจะผ่านอ่าวน้ำเมา ทุก ๆ 30 นาที ซึ่งมีอัตราค่าบริการราคา 50 บาทต่อเที่ยว

รถแท็กซี่ร่วมจากสถานีขนส่งกระบี่วิ่งบนเส้นทางที่กำหนดจากสถานีขนส่งไปยังตัวเมืองกระบี่แล้วเข้าสู่อ่าวนาง ท่าเรือข้ามฟากโดยสารร่วมบางแห่ง เช่น ท่าเรือคลองจิหลาด (สำหรับเกาะพีพี) และท่าเรืออ่าวน้ำเมา (สำหรับไร่เลย์) ค่าโดยสารรถแท็กซี่ร่วมไปตัวเมืองกระบี่ 40 บาท และค่าโดยสารจากตัวเมืองกระบี่ไปอ่าวนาง (หรือท่าเรือข้ามฟาก) เพิ่มขึ้น 60 บาทต่อคน

✔️ เส้นทางอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายละเอียดการติดต่อสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่

ตำบล ปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000
Phone: –

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่

สถานีขนส่งจังหวัดกระบี่มีขนาดเล็ก จึงทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่มากนัก สถานีขนส่งตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แทบไม่มีร้านค้าหรือร้านอาหารใกล้เคียงมากนัก ส่วนความสะดวกอื่นๆ เช่น ห้องน้ำ มีห้องน้ำสาธารณะอยู่ภายในอาคารเดยวกัน ระหว่างชานชามีร้านค้าเล็กๆ ที่ขายขนมและเครื่องดื่ม และผู้ขาย 2 ราย คนหนึ่งขายผลไม้ และอีกร้านหนึ่งขายอาหารแบบห่อกลับ เช่น ลูกชิ้น ข้าวโพดหวาน

ทำไมต้องจองตั๋วรถทัวร์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่?

  • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจอง
  • รับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด
  • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยต่างๆ รวมถึง eWallet
  • แพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
  • ตัวเลือกผู้ประกอบการสูงสุดถึง 200 ราย
  • มากกว่า 5,000 เส้นทาง


คำถามที่พบบ่อย

จะซื้อตั๋วรถโดยสารจากหรือไปสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ ได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ได้จากเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีขนส่ง วิธีที่ง่ายกว่าคือจองตั๋วออนไลน์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ ที่ BusOnlineTicket.co.th

ต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจองตั๋วจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ หรือไม่?

ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด สำหรับการจองครั้งต่อไป สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ของBOT GoFlexi และส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

บริษัทรถโดยสารใดบ้างที่ให้บริการจองออนไลน์?

เรามีผู้ให้บริการรถโดยสารมากกว่า 200 ราย ที่คุณสามารถทำการจองได้ ซึ่งตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยม ได้แก่ บขส.999, บริษัท ลิกไนท์ จำกัด, มายซัน กระบี่ และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารใดบ้างที่สามารถจองออนไลน์ได้

เรามีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 5,000 เส้นทางสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ รวมทั้งรถโดยสารระหว่างไทยและมาเลเซีย ระหว่างไทยและกัมพูชา คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่เพื่อไปยัง กรุงเทพมหานคร และอีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบความพร้อมของการเดินทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ฉันต้องปริ้นตั๋วเพื่อขึ้นรถบัสหากจองตั๋วออนไลน์หรือไม่?

คุณสามารถแสดงเอกสารยืนยันการจองที่เราส่งไปยังอีเมลเพื่อขึ้นรถบัสหรือนำไปติดต่อปริ้นตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ หากคุณไม่ได้รับการยืนยันการจองภายใน 30 นาที คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ราคาตั๋วที่ขายบนเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ราคาเท่ากับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่?

ราคาตั๋วส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเหมือนกับที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการดำเนินการขั้นต่ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่คุณเลือก