img-bg

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต) จตุจักร

ค้นหาตั๋วรถโดยสารออนไลน์

Mo-Chit-2-Bus-Terminal-Chatuchak
Mochit-bus-terminal
Inside-Mochit-bus-terminal

ที่ตั้ง: จตุจักร กรุงเทพมหานคร

สถานีขนส่งหมอชิต หรือ สถานีขนส่งผู้โดยสารจตุจักร

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต หรือสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต 2 หรือที่เรียกว่า สถานีขนส่งผู้โดยสารจตุจักร เป็นสถานีขนส่งในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการรถประจำทางสายด่วน ไปยัง ภาคเหนือ ของประเทศไทย เช่น พิษณุโลก, สุโขทัย, และเชียงใหม่ ดังนั้นสถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิตจึงเรียกว่า สถานีขนส่งผู้โดยสารเขตภาคเหนือ ในกรุงเทพมหานคร และยังมีเส้นทางอื่นๆ ที่เดินทางไปยังภาคอีสาน หรือภาคใต้ ซึ่งทานสามารถเช็คได้จากเว็บไซต์ของเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พบได้ในสถานีขนส่งกรุงเทพฯ หมอชิต ผู้โดยสารสามารถหาเคาน์เตอร์ซื้อรถโดยสาร เครื่องถอนเงิน ATM คาเฟ่ ศูนย์อาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านนวด ได้รอบบริเวณสถานี และยังมีบริการ “ฝากกระเป๋า” ซึ่งผู้โดยสารสามารถจัดเก็บสัมภาระได้โดยมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งรอบ ๆ สถานีรถโดยสารมากมายขณะรอรถ

สถานีขนส่งหมอชิต ตั้งอยู่ที่ไหนสถานีขนส่งหมอชิตตั้งอยู่บนถนนกำแพงเพชร 2 และใกล้กับตลาดนัดจตุจักร ดูใน Google Map »

เส้นทางเดินรถยอดนิยมที่ให้บริการในสถานีขนส่งหมอชิต

ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารหมอชิตผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรถโดยสารหลายราย เพื่อจัดหาเส้นทางการจองออนไลน์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารที่ออกเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต ตลอดจนสถานีขนส่งและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถยอดนิยมของสถานีขนส่งหมอชิตที่มีให้บริการสำหรับการจองออนไลน์:

ตรวจสอบเวลาเดินรถเส้นทางอื่นๆ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ »

รถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งหมอชิต

 

เดินทางไปยังสถานีขนส่งหมอชิตอย่างไร?

ที่ตั้งของสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต อยู่ในเขตจตุจักร อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต และสถานีรถไฟใต้ดินจตุจักรโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 15 นาที หากมาจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือ MRT คุณสามารถโดยสารรถประจำทางหรือแท็กซี่ไปยังสถานีขนส่งได้ มีรถโดยสารประจำทางหลายสายที่ผ่านสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและสถานีรถไฟใต้ดินไปที่สถานีขนส่ง อย่างไรก็ตามแท็กซี่จะสะดวกกว่าและมีราคาประมาณ 100 บาท หรือคุณสามารถเช่ารถจักรยานยนต์ เพื่อไปยังสถานีขนส่งได้เช่นกัน

✔️ รถโดยสารระหว่างประเทศที่เดินทางไป-กลับจากสถานีขนส่งหมอชิต

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถและบริการที่เชื่อมกรุงเทพมหานครกับประเทศเพื่อนบ้าน:

รายละเอียดการติดต่อสถานีขนส่งหมอชิต

2 ถ.กำแพงเพชร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ประเทศไทย
Phone: N/A

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สถานีขนส่งหมอชิต

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พบได้ในสถานีขนส่งหมอชิต ผู้โดยสารสามารถหาเคาน์เตอร์ซื้อรถโดยสารได้ภายในสถานีขนส่งหมอชิต และยังมีเครื่องถอนเงิน ATM, คาเฟ่, ศูนย์อาหาร, ร้านสะดวกซื้อและ ร้านนวด ได้รอบบริเวณสถานี อีกทั้งยังมีบริการฝากกระเป๋า ซึ่งผู้โดยสารสามารถฝากสัมภาระได้

ทำไมต้องจองตั๋วรถทัวร์หมอชิตออนไลน์?

  • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจอง
  • รับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด
  • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยต่างๆ รวมถึง eWallet
  • แพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
  • ตัวเลือกผู้ประกอบการสูงสุดถึง 200 ราย
  • มากกว่า 8,000 เส้นทาง

 


คำถามที่พบบ่อย

จะซื้อตั๋วรถโดยสารจากหรือไปสถานีขนส่งหมอชิตได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งหมอชิตได้จากเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีขนส่ง วิธีที่ง่ายกว่าคือจองตั๋วออนไลน์สถานีขนส่งหมอชิตที่ BusOnlineTicket.co.th

ต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจองตั๋วจากสถานีขนส่งหมอชิตหรือไม่

ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด สำหรับการจองครั้งต่อไป สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ของBOT GoFlexi และส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

บริษัทรถโดยสารใดบ้างที่ให้บริการจองออนไลน์?

เรามีผู้ให้บริการรถโดยสารมากกว่า 200 ราย ที่คุณสามารถทำการจองได้ ซึ่งตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งหมอชิต ได้แก่ บขส.999, , เชิดชัยโคราช, ไทยศรีราม ทรานสปอร์ต, สุโขทัยวินทัวร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารใดบ้างที่สามารถจองออนไลน์ได้?

เรามีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 8,000 เส้นทางสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ รวมทั้งรถโดยสารระหว่างไทยและมาเลเซีย ระหว่างไทยและกัมพูชา คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งหมอชิตเพื่อไปยังเชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก และอีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบความพร้อมของการเดินทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ฉันต้องปริ้นตั๋วเพื่อขึ้นรถบัสหากจองตั๋วออนไลน์หรือไม่?

คุณสามารถแสดงเอกสารยืนยันการจองที่เราส่งไปยังอีเมลเพื่อขึ้นรถบัสหรือนำไปติดต่อปริ้นตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ หากคุณไม่ได้รับการยืนยันการจองภายใน 30 นาที คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ราคาตั๋วที่ขายบนเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ราคาเท่ากับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่?

ราคาตั๋วส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเหมือนกับที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการดำเนินการขั้นต่ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่คุณเลือก