img-bg

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

ค้นหาตั๋วรถโดยสารออนไลน์

Sai-Tai-Mai
Southern Bus Terminal Bangkok (Sai Tai Mai)
Southern Bus Terminal Bangkok (Sai Tai Mai)

ที่ตั้ง: เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) เป็นที่รู้จักกันในชื่อ สายใต้ใหม่ ของผู้เดินทางทั่วไป ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี ซึ่งให้บริการรถโดยสารประจำทางไปยังภาคใต้ของประเทศไทย เช่น จังหวัดกระบี่,สุราษฎร์ธานี, ชุมพร, ระนอง, ภูเก็ต, และหาดใหญ่

สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ตั้งอยู่ที่ไหน
สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ตั้งอยู่บนถนน บรมราชชนนี ดูใน Google Map »

เส้นทางเดินรถยอดนิยมที่ให้บริการในสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารหมอชิตผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรถโดยสารหลายราย เพื่อจัดหาเส้นทางการจองออนไลน์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารที่ออกเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต ตลอดจนสถานีขนส่งและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถยอดนิยมของสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ที่มีให้บริการสำหรับการจองออนไลน์:

ตรวจสอบเวลาเดินรถเส้นทางอื่นๆ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ »

รถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

เดินทางไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) อย่างไร?

ในกรุงเทพมหานคร มีทางเลือกในการคมนาคมขนส่งสาธารณะมากมาย เช่น รถแท็กซี่, รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS), รถโดยสารประจำทาง และ รถไฟใต้ดิน เอ็มอาร์ที (MRT) แต่ไม่สามารถเดินทางไปยังสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ได้

วิธีที่สะดวกที่สุดอาจใช้ แท็กซี่ แม้ว่าอาจมีค่าใช้จ่ายสูง ท่านสามารถลองลดระยะทางโดยการขนส่งสาธารณะได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปยัง สถานีสยาม และเปลี่ยนรถไฟฟ้าสายสีลม ไปลงยังสถานีบางหว้า และท่านสามารถขึ้นรถบัส หรือรถแท็กซี่ ไปยัง สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

สำหรับรถโดยสารประจำทาง มีรถโดยสารสาย 28 (สายอำเภอไทรน้อย) หรือ 159 164 หรือ 177 หรือ 183 หรือ 201 หรือ 515 หรือ 539 หรือ 542 แนะนำให้ใช้สาย 515 เนื่องจากไม่มีป้ายหยุดรถโดยสารมากจึงสามารถใช้เวลาถึงจุดหมายปลายทางได้เร็วขึ้น

✔️ เส้นทางอื่นๆ จากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

ด้านล่างนี้คือทางผู้ให้บริการรถโดยสาร จากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่):

รายละเอียดการติดต่อสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

ถนน บรมราชชนนี แขวง ฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
Phone: N/A

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วรถโดยสารของไทยอยู่ในชั้น 2 มีห้องน้ำในอาคารคอยให้บริการ และบริเวณชานชาลา สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ได้แก่ เครื่องเอทีเอ็มตู้, เคาน์เตอร์เก็บสัมภาระ, ร้านค้าร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ มีค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บสัมภาระที่จุดจอดรถ ขึ้นอยู่กับขนาดและระยะเวลาที่ต้องการดูแลสิ่งของของท่าน และเป็นบริการที่ดูแลสิ่งของของท่านอย่างดี ในขณะที่ท่านเดินทางและท่องเที่ยวจะมีความปลอดภัย

ทำไมต้องจองตั๋วรถทัวร์สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ?

  • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจอง
  • รับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด
  • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยต่างๆ รวมถึง eWallet
  • แพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
  • ตัวเลือกผู้ประกอบการสูงสุดถึง 200 ราย
  • มากกว่า 8,000 เส้นทาง


คำถามที่พบบ่อย

จะซื้อตั๋วรถโดยสารจากหรือไปสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ได้จากเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีขนส่ง วิธีที่ง่ายกว่าคือจองตั๋วออนไลน์สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ที่ BusOnlineTicket.co.th

ต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจองตั๋วจากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) หรือไม่?

ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด สำหรับการจองครั้งต่อไป สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ของBOT GoFlexi และส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

บริษัทรถโดยสารใดบ้างที่ให้บริการจองออนไลน์?

เรามีผู้ให้บริการรถโดยสารมากกว่า 200 ราย ที่คุณสามารถทำการจองได้ ซึ่งตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ได้แก่ บขส.999, กรุงสยาม ทัวร์, บางกอกบัสไลน์, โชคอนันต์ ทัวร์, บริษัท ลิกไนท์ จำกัด และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารใดบ้างที่สามารถจองออนไลน์ได้

เรามีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 8,000 เส้นทางสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ รวมทั้งรถโดยสารระหว่างไทยและมาเลเซีย ระหว่างไทยและกัมพูชา คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งหมอชิตเพื่อไปยังเชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก และอีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบความพร้อมของการเดินทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ฉันต้องปริ้นตั๋วเพื่อขึ้นรถบัสหากจองตั๋วออนไลน์หรือไม่?

คุณสามารถแสดงเอกสารยืนยันการจองที่เราส่งไปยังอีเมลเพื่อขึ้นรถบัสหรือนำไปติดต่อปริ้นตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ หากคุณไม่ได้รับการยืนยันการจองภายใน 30 นาที คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ราคาตั๋วที่ขายบนเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ราคาเท่ากับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่?

ราคาตั๋วส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเหมือนกับที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการดำเนินการขั้นต่ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่คุณเลือก