นครชัยแอร์ (NCA) จองตั๋วออนไลน์

นครชัยแอร์ บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการเดินรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดทำการมาแล้ว 30 กว่าปี สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ (ศูนย์รถนครชัยแอร์) ให้บริการรถโดยสารขนส่งที่หรูหรา ทันสมัย ครอบคลุมเส้นทางทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน) ของประเทศไทย โดยปัจจุบันมีเส้นทางที่เปิดให้บริการทั้งหมด 49 เส้นทาง

เส้นทางเดินรถและตารางเดินรถ นครชัยแอร์

เส้นทางเดินรถยอดนิยม (ต้นทางกรุงเทพฯ)

เส้นทางเดินรถยอดนิยม (ต่างจังหวัด)

เส้นทางเดินรถและตารางเดินรถ นครชัยแอร์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ BusOnlineTicket เพื่อให้ไม่พลาดข้อมูลสำคัญของทุก ๆ การเดินทาง

ประเภทรถโดยสารและที่นั่ง นครชัยแอร์

นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสาร ทั้งหมด 7 ประเภท ได้แก่

1. 30 ปี Safety Coach (Gold Class)

30 ปี Safety Coach (Gold Class)

รถ ม.1 ข พิเศษ จำนวน 32 ที่นั่ง เบาะไฟฟ้ารูปทรงแคปซูล มาพร้อมกับระบบนวด สามารถปรับเอนได้สะดวกสบาย ไม่กระทบผู้โดยสารด้านหลัง ติดตั้งจอทีวีส่วนตัวแบบทัชสกรีนทุกที่นั่ง มีไฟอ่านหนังสือส่วนตัว 3 ตำแหน่ง ช่องชาร์จแบต USB 2 ตำแหน่ง ห้องน้ำบนรถมีขนาดกว้างขวาง โถปัสสาวะแยกกับชักโครก และมีระบบบำบัดกลิ่นเพื่อป้องกันกลิ่นรบกวนภายในห้องผู้โดยสาร

2. NCA First Class (15 M.)

NCA First Class (15 M.)

รถ ม.1 ก จำนวน 30 ที่นั่ง เบาะแคปซูลหนังแท้ นุ่มสบาย และรองรับสรีระอย่างดี ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไม่เมื่อยล้า ปรับเอนได้เยอะ มีระบบนวดไฟฟ้า ปรับยกที่พักน่องได้ สามารถปรับเป็นโต๊ะสำหรับรรับประทานอาหารได้ มีจอทีวีส่วนตัวทุกที่นั่ง มีห้องน้ำบนรถ

3. NCA First Class (12 M.)

NCA First Class (12 M.)

รถ ม.1 ก จำนวน 30 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับความหรูหราสะดวกสบาย เบาะที่นั่งเป็นแบบแคบซูล เช่นเดียวกับรถ NCA First Class (15 M.) สามารถรับชมความบันเทิงได้จากทีวีหลังเบาะทุกที่นั่ง มีห้องน้ำบนรถ

4. NCA Gold+ Class

NCA Gold+ Class

รถ ม.1 ข จำนวน 32 ที่นั่ง มีจอทีวีขนาด 7 นิ้วหลังเบาะโดยสารทุกที่นั่ง และเบาะแบบรังไหมขนาดเล็ก และมีระบบนวดอัตโนมัติ NCA Gold+ Class เป็นรถที่จัดทำขึ้นมาพิเศษ เพื่อคืนกำไรให้กับผู้โดยสาร มีมาตรฐานเดียวกับ NCA Gold Class ปกติ และมีอัตราค่าโดยสารเท่ากัน

5. 30 ปี Safety Coach (First Class)

30 ปี Safety Coach (First Class)

รถ ม.1 ก จำนวน 30 ที่นั่ง เบาะไฟฟ้ารูปทรงแคปซูล ปรับเอนได้เยอะ สะดวกสบายไม่กระทบผู้โดยสารด้านหลัง มาพร้อมกับจอทีวีส่วนตัวแบบทัชสกรีน ไฟอ่านหนังสือ และช่องชาร์จแบต USB ห้องน้ำบนรถกว้างขวาง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ติดตั้งสัญญาณไฟฉุกเฉินและระบบบำบัดกลิ่นอย่างดี

6. New NCA First Class (Social Distancing)

New NCA First Class (Social Distancing)

รถ ม.1 ก จำนวน 23 ที่นั่ง รถที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับกระแส Social Distancing เบาะโดยสารแยกกัน 3 แถว แถวละ 1 ที่นั่ง ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้น พร้อมจอทีวีส่วนตัวขนาด 15 นิ้ว สามารถรับชมความบันเทิงได้ระดับ Full HD กันเลยทีเดียว

7. NCA Gold Class (Social Distancing V.2)

NCA Gold Class (Social Distancing V.2)

รถ ม.1 ข จำนวน 31 ที่นั่ง รถมาตรฐาน NCA Gold Class เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ปลอดภัย อุ่นใจแม้เดินทางคนเดียว จัดวางเบาะโดยสารจำนวน 4 แถว แบบ 1 2 1 เบาะไฟฟ้าติดตั้งระบบนวดทุกที่นั่ง พร้อมติดตั้งจอทีวีส่วนตัวขนาด 10 นิ้ว และช่องชาร์จแบต USB ไว้ให้ใช้บริการได้ตลอดการเดินทาง

นอกจากนี้ นครชัยแอร์ ยังให้บริการจัดโซนที่นั่งสำหรับสุภาพสตรี (เลดี้โซน) ไว้ที่ตำแหน่งเบาะแถวที่ 3 ของรถ Gold Class และ First Class เพื่อความอุ่นใจของสุภาพสตรีที่ต้องเดินทางคนเดียว จุดสังเกตของที่นั่งเลดี้โซน คือ ผ้ารองศีรษะจะเป็นสีชมพูเข้ม

นครชัยแอร์ จองตั๋วออนไลน์ เลือกที่นั่งได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผู้ที่ต้องการจองตั๋วรถทัวร์ นครชัยแอร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ BusOnlineTicket จากนั้นกรอกข้อมูลเพื่อค้นหาเส้นทางและวันที่ต้องการเดินทาง เพียงเท่านี้ก็จะแสดงข้อมูลตัวเลือกของรถเที่ยวต่าง ๆ ที่เปิดให้บริการ เวลารถออก ประเภทรถ และราคาค่าโดยสาร เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ระบบของนครชัยแอร์ จองตั๋วออนไลน์ ยังสามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หลังจากยืนยันการจองตั๋วและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่งตั๋วไปที่อีเมล สามารถปรินท์และนำไปใช้เป็นหลักฐานยืนยันต่อเจ้าหน้าที่ประจำรถโดยสารในวันที่เดินทางได้เลย

ช่องทางการติดต่อ นครชัยแอร์

ที่ตั้งสำนักงาน

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

109 ถ.วิภาวดี-รังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

เวลาทำการ (สำนักงาน) จันทร์ – เสาร์ 08.30 – 17.30 น.

เบอร์ นครชัยแอร์

แนะนำบริการ (ลูกค้าสัมพันธ์)

โทร. 0-2939-4999 ต่อ 1125 , 1126

เวลา 09.00 – 18.00 น.(จันทร์ – เสาร์ หยุดวันอาทิตย์)

ลืมของบนรถ

โทร. 0-2939-4999 กด 0 (04.00 – 24.00 ทุกวัน)

นอกเวลา โทร. 0-2939-4999 ต่อ 1154

Call Center : 1624

นครชัยแอร์ เป็นบริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความไว้วางใจ รถโดยสารทุกคันของนครชัยแอร์ได้รับการดูแลและการประเมินอย่างเข้มงวด ในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัยของห้องเครื่อง สมรรถภาพและความพร้อมในการขับขี่ของผู้ขับรถ และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและความชำนาญระดับมืออาชีพของนครชัยแอร์นี้ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเมื่อเลือกเดินทางกับนครชัยแอร์ ผู้โดยสารจะได้รับการดูแลอย่างดีตลอดการใช้บริการอย่างแน่นอน