img-bg

นครชัยแอร์

ค้นหาตั๋วรถโดยสารออนไลน์

รถโดยสาร NCA FirstClass
ที่นั่งภายในรถโดยสาร NCA FristClass

นครชัยแอร์

นครชัยแอร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินรถสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ให้บริการรถโดยสารที่หรูหรา ทันสมัย บริการที่ดีเยี่ยม และมาตรฐานความปลอดภัย

นครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการเดินรถโดยสารบนเส้นทางหลัก ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือของไทย โดยจะเรียกกันง่าย ๆ ว่า “นครชัยแอร์ สายอีสาน” และ “นครชัยแอร์ สายเหนือ

นครชัยแอร์ มีรถโดยสารให้บริการหลายประเภท โดยได้มีการเพิ่มรถ NCA Gold Class รุ่นปรับโฉมใหม่ Social Distancing ชนิด 21 ที่นั่ง แยกเบาะเดี่ยว เบาะคู่ และ Gold Class โฉมใหม่ เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ชนิด 31 ที่นั่ง ซึ่งเปิดให้บริการในบางเส้นทางเท่านั้น สามารถตรวจสอบเส้นทางเดินรถ นครชัยแอร์ ได้จากตารางด้านล่างนี้เลย

เส้นทางที่ให้บริการโดย NCA Gold Class ชนิด 21 ที่นั่ง

เส้นทางที่ให้บริการโดย NCA Gold Class ชนิด 21 ที่นั่ง ที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ
เส้นทาง ราคา ช่องทางการจอง
กรุงเทพฯ ไป เชียงราย 813 บาท จองตั๋ว
กรุงเทพฯ ไป น่าน 662 บาท จองตั๋ว
เส้นทางที่ให้บริการโดย NCA Gold Class ชนิด 21 ที่นั่ง ที่เดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ
เส้นทาง ราคา ช่องทางการจอง
เชียงราย ไป กรุงเทพฯ 813 บาท จองตั๋ว
น่าน ไป กรุงเทพฯ 662 บาท จองตั๋ว
รถโดยสารนครชัยแอร์ รุ่น SOCIAL DISTANCING
สิ่งอำนวยความสะดวกบนรถโดยสารนครชัยแอร์ รุ่นSOCIAL DISTANCING

สำหรับรถที่นำมาให้บริการเป็นรถโฉมใหม่ มาตรฐาน Gold Class เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ชนิด 31 ที่นั่ง ให้ความรู้สึกปลอดภัย เป็นส่วนตัวทุกที่นั่งแม้เดินทางคนเดียว เบาะโดยสารจำนวน 4 แถว แบบ 1-2-1 ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งเดี่ยวริมหน้าต่าง หรือเลือกที่นั่งคู่ตรงกลางที่สามารถดึงผ้าม่านกั้นปิดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ เบาะไฟฟ้าติดตั้งระบบนวดทุกที่นั่ง พร้อมจอทีวีส่วนตัว ขนาด 10 นิ้ว ระบบทัชสกรีน และช่องเสียบ USB เพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้โดยสารด้วยไฟอ่านหนังสือส่วนตัว รวมถึงถาดวางอาหาร และที่วางแก้วพับเก็บได้ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

เส้นทางที่ให้บริการโดย NCA Gold Class ชนิด 31 ที่นั่ง

เส้นทางที่ให้บริการโดย NCA Gold Class ชนิด 31 ที่นั่ง ที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ
เส้นทาง ราคา ช่องทางการจอง
กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ 924 บาท จองตั๋ว
กรุงเทพฯ ไป แพร่ 546 บาท จองตั๋ว
กรุงเทพฯ ไป อุตรดิตถ์ 473 บาท จองตั๋ว
กรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น 443 บาท จองตั๋ว
เส้นทางที่ให้บริการโดย NCA Gold Class ชนิด 31 ที่นั่ง ที่เดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ
เส้นทาง ราคา ช่องทางการจอง
เชียงใหม่ ไป กรุงเทพฯ 924 บาท จองตั๋ว
แพร่ ไป กรุงเทพฯ 546 บาท จองตั๋ว
อุตรดิตถ์ ไป กรุงเทพฯ 473 บาท จองตั๋ว
ขอนแก่น ไป กรุงเทพฯ 443 บาท จองตั๋ว

ผู้โดยสารสามารถเช็คตารางเวลาเดินรถ ราคาตั๋วโดยสาร และจองตั๋วรถทัวร์ของนครชัยแอร์ออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ BusOnlineTicket ซึ่งมีวิธีการชำระเงินที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น พร้อมเพย์ บัตรเครดิต หรือใครสะดวกจ่ายที่ 7-11 ก็สามารถทำได้ เลือกที่นั่งเองได้ ได้ตั๋วทันทีหลังจากชำระเงินผ่านอีเมล พร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย ช่องทางการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์»บริการจากนครชัยแอร์

เส้นทางที่นครชัยแอร์เปิดให้บริการที่คลอบคุม ภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย โดยเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ เส้นทางจากกรุงเทพ, ขอนแก่น, เชียงราย, เชียงใหม่, หนองคาย, อุบลราชธานี และบุรีรัมย์

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรถโดยสารของนครชัยแอร์ ด้วยประสบการณ์การเดินรถที่ยาวนาน และความเป็นมืออาชีพ ทำให้เชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับการบริการที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้รถโดยสารทุกคันได้รับการดูแลอย่างดีในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัยของห้องเครื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าการเดินทางของผู้โดยสารจะปลอดภัยและเป็นที่น่าพอใจ

ประเภทรถโดยสารนครชัยแอร์

นครชัยแอร์ มีรถหลากหลายประเภทให้บริการ ซึ่งหลัก ๆ จะมีอยู่ 3 ประเภท ดังนี้

  1. New NCA First Class (Social Distancing) รถโดยสาร NCA First Class รุ่นใหม่ล่าสุด เบาะโดยสารแยกเป็นอิสระและส่วนตัว แถวละ 1 ที่นั่ง
  2. NCA First Class รถโดยสารปรับอากาศ 30 ที่นั่ง เป็นเก้าอี้นวดที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในขณะเดินทาง มีบริการโทรทัศน์ส่วนตัว ของว่าง และเครื่องดื่มระหว่างเดินทาง พร้อมทั้งห้องน้ำในตัวรถ
  3. NCA Gold Class รถโดยสารปรับอากาศ 32 ที่นั่ง เป็นเก้าอี้นั่งปรับเอนได้ มีบริการโทรทัศน์ส่วนกลาง ของว่าง และเครื่องดื่ม พร้อมทั้งห้องน้ำในตัวรถ

ที่ตั้งสำนักงาน

ที่ตั้งสถานีเดินรถนครชัยแอร์: กรุงเทพฯ

สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2)

333 แขวง จตุจักร เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 (จุดขึ้นรถ)

Call Center: 1624

ที่ตั้งสถานีเดินรถนครชัยแอร์: สาขาชลบุรี

87/3 ถ.สุขประยูร ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

โทร :038 780 – 048 ,083 983 – 8215

ที่ตั้งสถานีเดินรถนครชัยแอร์: รังสิต

อยู่ในปั๊มบางจาก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

Call Center: 1624

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์

จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ง่าย ๆ กับ BusOnlineTicket คุณสามารถจองตั๋วเดินทางได้อย่างรวดเร็วจากทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ วางแผนการเดินทางของคุณก่อนการเดินทาง และจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

จองเลย