กรีนบัส
กรีนบัส

 

กรีนบัส ให้บริการรถโดยสารที่ครอบคลุมเส้นทางภาคเหนือของประเทศไทย

กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ กรีนบัสให้บริการรถทัวร์หลากหลายประเภท ด้วยความเชี่ยวชาญในเส้นทางจากเชียงใหม่ไปเชียงราย รวมถึงเส้นทางจากเชียงรายไปเชียงใหม่ด้วย จุดแข็งที่ทำให้ผู้คนนิยมใช้บริการกรีนบัสในเส้นทางระหว่างเชียงใหม่และเชียงรายนั้น เพราะกรีนบัสมีรอบรถให้บริการถึง 72 เที่ยวต่อวันระหว่างสองจังหวัดนี้

เส้นทางอื่นๆ ที่กรีนบัสให้บริการ ได้แก่ เชียงใหม่ไปแม่สาย, เชียงใหม่ไปแม่สอด, เชียงใหม่ไปลำปาง, เชียงใหม่ไปพะเยา, เชียงใหม่ไปน่าน, เชียงใหม่ไปแพร่ ฯลฯ นอกเหนือจากบริการเส้นทางในภาคเหนือแล้ว กรีนบัสยังมีเส้นทางในภาคใต้ด้วย คือ ภูเก็ตไปเชียงราย และภูเก็ตไปเชียงใหม่ ส่วนเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีเส้นทางจาก เชียงใหม่ไปบึงกาฬ ให้บริการ

รถทัวร์ของกรีนบัส เป็นรถปรับอากาศที่ทันสมัย พร้อมที่นั่งปรับเอนได้ และมีพนักงานคอยบริการอย่างใกล้ชิด ผู้โดยสารที่ใช้บริการทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะเดินทางอย่างสะดวกสบายตลอดทริป นอกจากนั้นแล้วคนขับรถของกรีนบัสยังได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมีประสบการณ์ในการขับรถมาหลายปีเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร กรีนบัสมีรถโดยสาร 4 ประเภท ที่ให้บริการตามความต้องการของลูกค้า คือ

1) V-Class รถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ชนิดพิเศษ ที่นั่งระดับวีไอพี 3 ที่นั่ง/แถว ขนาดกว้าง นั่งสบาย ทีวีส่วนตัว (บางเส้นทาง) เสริฟของว่างและน้ำดื่ม พร้อมห้องสุขภัณฑ์

2) VX-Class รถโดยสารปรับอากาศชนิดที่นั่งพิเศษ ที่นั่งขนาดมาตรฐาน 4 ที่นั่ง/แถว สะดวก สบาย ทีวีภายในห้องโดยสาร เสริฟของว่างและน้ำดื่ม พร้อมห้องสุขภัณฑ์

3) X-Class รถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 ที่นั่งขนาดมาตรฐาน 4 ที่นั่ง/แถว นั่งสบาย ทีวีภายในห้องโดยสาร เสริฟของว่างและน้ำดื่ม พร้อมห้องสุขภัณฑ์

4) A-Class รถโดยสารปรับอากาศชั้น 2 ที่นั่งขนาดมาตรฐาน 4 ที่นั่ง/แถว ไม่มีห้องสุขภัณฑ์

เส้นทางภาคใต้ที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้จาก ภูเก็ตไปเชียงราย และ ภูเก็ตไปเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเส้นทางการท่องเที่ยวที่สำคัญ กรีนบัสเชื่อมโยงสองจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมในภาคใต้ (ภูเก็ต) และในภาคเหนือ (เชียงใหม่) ด้วยราคาที่ประหยัดและสะดวกสบายในการเดินทาง นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงวางใจและเลือกใช้บริการของกรีนบัส

สำหรับการขึ้นรถในวันเดินทาง ผู้โดยสารต้องแสดงหมายเลขผู้ประกอบการที่เคาท์เตอร์กรีนบัส ก่อนเวลาเดินทาง 30 นาที เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย

สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในมุมใหม่ จองตั๋วกรีนบัสกับ BusOnlineTicket.co.th ได้แล้ววันนี้!

กรีนบัสให้บริการเส้นทางระหว่าง:

กรีนบัส เชียงใหม่ (สำนักงานใหญ่)

107/2-3 หมู่ 4 ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

โทร : 0-5326-6480

 

กรีนบัส ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร

หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงอัตราค่าโดยสาร และตารางเวลาเดินทางเป็นไปตามดุลพินิจของผู้ประกอบการรถโดยสาร