กรีนบัส

กรีนบัส

รถโดยสาร แบบเอ็กซ์เพลส จากเชียงใหม่ ไปยัง เชียงราย

กรีนบัส เป็นบริษัทรถโดยสารประจำทางที่มีชื่อเสียงซึ่งให้บริการด้านการขนส่ง และการเดินทางซึ่งครอบคลุมหลายส่วนของประเทศไทย เป็นที่รู้จักแพร่หลายในหมู่ผู้เดินทางทั่วไปในประเทศไทย โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางจากเชียงใหม่ ไปยัง เชียงราย และรถประจำทางจาก เชียงราย ไปยัง เชียงใหม่ การเดินทางที่สะดวกสบายของ กรีนบัส มั่นใจได้ว่าจะสามารถส่งผู้โดยสารได้อย่างปลอดภัยไปยังจุดหมายปลายทาง

รถโดยสารที่เป็นเจ้าของโดยบริษัท กรีนบัส อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยมและบำรุงรักษาอย่างดีและต่อเนื่อง ด้วยผู้โดยสารที่เดินทางกับ กรีนบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกประเภทของรถประจำทางได้ตามความต้องการ แต่ละประเภทมีความเชี่ยวชาญพิเศษ โปรดทราบว่าประเภทของชั้นที่นั่งที่มีราคาสูง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่า และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้โดยสาร คือการจัดที่นั่งในรถบัส(วีไอพี) ของพวกเขามีความเรียบร้อย และสะดวกสบายโดยมีลูกศรนำทางไปยัง 3 ที่นั่ง ในทางกลับกันที่นั่งในรถโดยสาร ประเภทเอ็กซ์เพลส ของพวกเขามี 4 ที่นั่งต่อแถว กรีนบัส มักจะให้บริการอาหารว่าง สำหรับผู้โดยสารในระหว่างการเดินทาง พวกเขายังมีห้องน้ำพร้อมทั้งติดตั้งค่อยให้บริการบนรถโดยสารของพวกเขาอีกด้วย

นอกเหนือจากการมีบทบาทสำคัญในภาคเหนือแล้วการให้บริการรถบัสยังได้รับยอดนิยมอื่นๆ ที่นำเสนอโดยบริษัท กรีนบัส คือรถโดยสารระยะทางไกลจาก เชียงใหม่ ไปยัง ภูเก็ต และกลับจากภูเก็ต ไปยัง เชียงใหม่ บริการรถโดยสารระยะทางยาวนี้ กรีนบัส ได้เชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ 2 แห่งในประเทศไทย นักท่องเที่ยวจำนวนมากพึ่งพารถบัส และเดินทางตรงไปยังภูเก็ตและเชียงใหม่ในเส้นทางเหล่านี้

กรีนบัส รับประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดกับบริษัท กรีนบัส วันนี้!

บางเส้นทางที่มีชื่อเสียงดำเนินการโดยบริษัท กรีนบัส :

  • รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไปยัง เชียงราย
  • รถโดยสารจาก เชียงราย ไปยัง เชียงใหม่
สำนักงานใหญ่
107/2 อำเภอเมืองฯ จังหวัดเชียงใหม่
ช้างวัด จังหวัดเชียงใหม่ 50000 ประเทศไทย

หมายเลขโทรศัพท์ : 053-266480
หมายเลขโทรสาร : N/A