ตะวันออกทัวร์ ให้บริการรถตู้ที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย โดยให้บริการเส้นทางระหว่างกรุงเทพและพัทยา โดยความร่วมมือระหว่าง BusOnlineTicket.co.th และ ตะวันออกทัวร์ ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อตั๋วล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงจะทำให้สามารถจองตั๋วล่วงหน้าโดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป

ตะวันออกทัวร์เป็นผู้ให้บริการขนส่งยอดนิยมในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ตะวันออกทัวร์มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถตู้ระหว่างกรุงเทพฯและพัทยา เส้นทางที่ให้บริการยอดนิยม คือ กรุงเทพฯ ไป พัทยา และ พัทยา ไป กรุงเทพฯ รถตู้ของตะวันออกทัวร์เป็นรถตู้ปรับอากาศที่มีที่นั่งปรับเอนได้กว้างขวางเพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารจะเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย คนขับรถได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีและมีประสบการณ์ในการขับขี่นานหลายปีเพื่อมอบการเดินทางที่ปลอดภัยแก่ผู้โดยสาร

เส้นทางยอดนิยมของตะวันออกทัวร์ มีดังนี้

กรุงเทพฯ ไป พัทยา
พัทยา ไป กรุงเทพฯ
กรุงเทพฯ ไป ชลบุรี
ชลบุรี ไป กรุงเทพ

จุดขึ้นรถในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งหมอชิต 2 ในขณะที่จุดขึ้นรถและจุดจอดในพัทยา ได้แก่ ท่าเรือบาลีฮาย พัทยากลาง จอมเทียน ซอย 1-13 แหลมฉบัง นาเกลือ หนองมน พัทยาเหนือ ศรีราชา อำเภอและพัทยาใต้ ซอย 2 บริการประจำออกเดินทางตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่ 05:30 น. – 19:00 น. ค่าโดยสารจะคิดราคาตั้งแต่ 164 ถึง 185 บาท ซึ่งสามารถยกเลิกตั๋วล่วงหน้าได้ 1 วัน ได้รับการคืนเงิน 80 บาทต่อตั๋ว หรือหากไม่ต้องการยกเลิก สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางก่อนเดินทางได้ 3 ชั่วโมง ค่าธรรมเนียม 60 บาทต่อตั๋ว

อย่ารอช้า! จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ง่ายๆ กับ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วเดินทางได้อย่างรวดเร็วจากทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ วางแผนการเดินทางของคุณก่อนการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ทั้งตั๋วรถโดยสาร รถตู้ รถไฟ และเรือข้ามฟากก็สามารถจองได้ในเวลาไม่กี่นาที ยืนยันการจองทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ