กรุงเทพมหานคร ไป พัทยา ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 3.0 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


ไม่มีรอบเที่ยวสำหรับการเลือกของคุณ กรุณาค้นหาวัน/ เส้นทางอื่น โดยใช้ช่องค้นหาทาง.


กรุงเทพมหานคร ไป พัทยา ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
เบล แทรเวล 08:00 18:00 9 M T W T F S S  290บาท
มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ 09:15 15:15 3 M T W T F S S  270บาท
ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล 08:30 10:30 2 M T W T F S S  250บาท

กรุงเทพมหานคร ไป พัทยา สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

3

จำนวนรอบรถทั้งหมด

14

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป พัทยา

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา

รถทัวร์ กรุงเทพฯ พัทยา เป็นหนึ่งในเส้นทาง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย รถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ยังเป็นเส้นทางรถประจำทางที่ประจำอยู่ในประเทศไทยอีกด้วย เนื่องจากพัทยาเป็นรีสอร์ท ติดริมทะเล ที่สำคัญที่สุดอยู่ใกล้ใน กรุงเทพฯ ไม่เพียงแค่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวจาก กรุงเทพฯ และต่างชาติได้อีกด้วย คนส่วนใหญ่เดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา เพราะพัทยาห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 150 กิโลเมตร เท่านั้น

ระยะเวลาการเดินทาง อัตราค่าโดยสาร ตารางการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางสำหรับรถโดยสาร จาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง จนถึง 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรบนท้องถนน

ค่ารถโดยสารสำหรับรถโดยสารปรับอากาศชั้นหนึ่งจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ราคาประมาณ 131 บาท (4.50 เหรียญสหรัฐ) นอกจากนี้ ยังมีบริการรถประจำทางปรับอากาศชั้นสอง แต่พวกเขาใช้เวลานานในการเดินทางมาถึง พัทยา และจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารถโดยสารชั้นหนึ่งเพียง 20 บาทเท่านั้น

รถโดยสารประจำทางปรับอากาศชั้นหนึ่ง รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา จะออกจากสถานีขนส่งสายตะวันออกซึ่งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเกือบทุกๆครึ่งชั่วโมงระหว่างเวลา 5.20 น.(เช้า) ถึง 23.20 น.ทุกวัน ด้วยตารางเวลารถบัสที่ใช้บ่อยนี้ นักเดินทางสามารถรับตั๋วผ่านเคาน์เตอร์ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามหากเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์และช่วงเทศกาลใด ๆ นักท่องเที่ยวสามารถรับบัตรโดยสารได้เฉพาะเวลาต่อมาใน กรุงเทพฯ ไปยัง ตารางเวลาของพัทยาที่เคาน์เตอร์รถประจำทางเท่านั้น ดังนั้นขอแนะนำให้จองล่วงหน้าทางออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงเวลาที่ต้องรอคอยหรือต่อคิวยาวที่สถานีขนส่ง รถโดยสารประจำทางพัทยาเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์สำหรับรถบัสจากกรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา

หมายเหตุสำหรับ จุดออก และจุดมาถึง

สำหรับรถบัสจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา มีจุดออกเดินทางค่อนข้างน้อยใน กรุงเทพฯ นอกเหนือจาก สถานีขนส่งสายตะวันออก(เอกมัย) ซึ่งมีการออกเดินทางบ่อยที่สุด มากกว่ารถโดยสารปรับอากาศจะออกจากสถานีขนส่งหมอชิตเหนือและสถานีขนส่งสายใต้สายใหม่ แต่ตารางเวลารถบัสไม่บ่อยเท่าสถานีขนส่งสายตะวันออก(เอกมัย)

รถโดยสารประจำทางทุกคันจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา จะสิ้นสุดลงที่สถานีขนส่งพัทยา ซึ่งนักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางไปยังโรงแรม จะมีรถตู้รถและรถแท็กซี่ คอยให้บริการอยู่บางแห่ง และยังมีทางเลือกสำหรับผู้เดินทางที่ประสงค์จะมารับที่โรงแรมของคุณและจะถูกโอนไปที่โรงแรมของคุณในพัทยา แต่แน่นอนค่าโดยสารสูงกว่าบริการรถประจำทาง

โรงแรมกรุงเทพฯ และสนามบินสุวรรณภูมิใน กรุงเทพฯ ไปยัง ศูนย์บริการโรงแรมที่พัทยาโดยตรง

นอกจากนี้ยังมีบริการจากโรงแรมใน กรุงเทพฯ ไปยัง โรงแรมพัทยา และสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ไปยัง โรงแรมพัทยาโดยตรง บริการนี้มีให้โดย เบลล์ทราเวล เซอร์วิส ในราคาที่สมเหตุสมผล ด้านล่างเป็นการสรุปค่าโดยสารดังนี้

สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ไปยัง โรงแรมพัทยา ราคา 250 บาท
สนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ ไปยัง สถานีขนส่งรถโดยสารพัทยา ราคา 400 บาท
โรงแรมกรุงเทพ ไปยัง โรงแรมพัทยา ราคา 375 บาท

จองตั๋วรถทัวร์ของคุณจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ออนไลน์ได้ล่วงหน้าที่ BusOnlineTicket.co.th หมดปัญหาเรื่องความยุ่งยากและสะดวก รวดเร็ว เรียบง่าย ด้วยการยืนยันทันทีจาก BusOnlineTicket.co.th จะทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความอุ่นใจในแง่ของการจัดเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง การชำระเงินออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตทำภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย เพื่อปกป้องข้อมูลความลับในตัวบัตรของผู้ใช้ข้อมูลออนไลน์