ภูเก็ตทราเวล บริการรถโดยสารกรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต

BusOnlineTicket มีความยินดีที่จะต้อนรับบริษัท ภูเก็ตทราเวล ที่ได้เข้ามารวมอยู่ในรายชื่อรถบัสให้บริการร่วมกับทาง BusOnlineTicket.co.th การให้บริการระหว่าง กรุงเทพฯ และ ภูเก็ต ผ่านการจองทางออนไลน์ มีตาราง การเดินทางถึง 4 ทริป ที่สามารถเดินทางได้ทุกวัน บริษัท ภูเก็ตทราเวล จะให้บริการ รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต เพียงแค่เวลาช่วงเย็นเท่านั้น สำหรับ รถโดยสารจาก ภูเก็ต ไปยัง กรุงเทพฯ , กำหนดการเดินทางถึง 7 ทริปการเดินทางซึ่งมีทุกวัน ซึ่งจะมีในช่วงเวลา 1 นาฬิกา ในช่วงเช้า และ 6 นาฬิกา ในช่วงเย็น

ภูเก็ตทราเวล คือหนึ่งในบริษัทผู้ประกอบการรถโดยสารที่ทุกคนต่างรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับในประเทศไทย ที่ให้บริการรถด่วน ซึ่งเป็นรถโดยสารที่ให้บริการระหว่าง กรุงเทพฯ และ ภูเก็ต สำหรับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต จุดขึ้นรถนั้นตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้ (หรือที่รู้จัก สถานีขนส่งรถโดยสารสายใต้ใหม่) แล้วรถโดยสารจะเดินทางมาถึงยังสถานีขนส่งรถโดยสารภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองภูเก็ต ผู้โดยสารที่วางแผนจะไปโรงแรมในพื้นที่บริเวณหาดป่าตอง จากที่นั่นสามารถใช้บริการรถแท็คซี่ ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ 450 บาท

ค่าโดยสารรถประจำทางยังเป็นราคาที่สมเหตุสมผล ตั้งแต่ราคา 650 บาท ไปจนถึงราคา 1,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ หรือคำแนะนำ เพื่อเป็นตัวช่วยให้ผู้โดยสารเลือกประเภทรถโดยสารที่เหมาะสมและราคาเป็นกันเอง:

-เป็นรถโดยสารที่สะดวกสบาย กว้างขว้าง ที่นั่งสามารถปรับย้ายได้ดี คุณภาพเกินกว่าราคา
-นักท่องเที่ยวที่มีงบประมานจำกัด และไม่มีเงื่อนไขในการนั่งรถโดยสาร ในส่วนของรถบัสที่มีมาตรฐานราคาแพง อยากประหยัดงบประมาน ซึ่งเรามีคำแนะนำในส่วนของงบประมานราคาที่ 650 บาท ก็มีเช่นกัน
-สำหรับใครที่ไม่คิดมากเรื่องเงินเล็กๆน้อยๆ เพื่อความสะดวกสบายสามารถเลือกใช้บริการรถโดยสารคุณภาพสูงได้เช่นกัน

รีบเลยและจอง เดินทางไปกับ ภูเก็ตทราเวล จองตั๋วออนไลน์จากกรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต และ ภูเก็ตไปยังกรุงเทพฯ ได้ที่ www.busonlineticket.co.th!