ภูเก็ต ทราเวล

ภูเก็ต ทราเวล

ภูเก็ต ทราเวล เป็นบริษัท รถโดยสารที่เชี่ยวชาญด้านการบริการรถโดยสาร ระหว่าง กรุงเทพฯ และภูเก็ต บริการรถโดยสารประจำทางนี้อยู่ระหว่าง สถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่) และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ที่ตัวเมืองภูเก็ต (ตรงสี่แยก ถนนทุ่งยาว และถนนเทพกรษัตรีย์)

ภูเก็ต ทราเวล มีบริการออกเดินทางทุกวัน วันละ 6 เที่ยวจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต และ 6 เที่ยวต่อวันจาก ภูเก็ต ไปยัง กรุงเทพฯ จาก กรุงเทพฯ ถึง ภูเก็ต มีเวลาออกเดินทางเพียงรอบเดียว ในช่วงเช้า (เวลา 6.30 น.) ในขณะที่อีก 5 เที่ยว สถานีออกเดินทางโดยรถโดยสาร ประเภทข้ามคืน ออกจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่) ในตอนเย็น ทั้ง 6 เที่ยว เดินทางจาก ภูเก็ต ไปยัง กรุงเทพฯ โดย ภูเก็ต ทราเวล เป็นรถโดยสาร ประเภทข้ามคืนออกจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต ในตอนเย็น

ภูเก็ต ทราเวล มี 2 ประเภทคือ รถบัส (วีไอพี) ที่มีที่นั่ง 3 ที่นั่งในแถวนั้น และรถบัสมาตรฐาน พร้อมด้วยที่นั่ง 4 ที่นั่งต่อแถว อัตราค่าบริการรถบัส สำหรับรถบัส (วีไอพี) จะสูงกว่ารถบัส แบบ สแตนดาร์ด เอ็กซ์เพลส เนื่องจากที่นั่งมีขนาดกว้างขวางกว่า อย่างไรก็ตามรถบัส(วีไอพี) อาจเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางนั้น สะดวกสบายขึ้นในระหว่างการเดินทาง 12 ชั่วโมง

บริการรถประจำทางระยะทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต มีจำนวนเที่ยวประจำวันแบบจำกัด จาก สถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่) ผู้โดยสารควรจองตั๋วรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต หรือภูเก็ตไปยัง กรุงเทพฯออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อความปลอดภัยในการจองที่นั่งล่วงหน้า โดยเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ภูเก็ต ทราเวล เป็น บริษัท รถประจำทางที่อยู่ในสถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่) บริษัทที่ดำเนินธุรกิจบริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง:

  • ภูเก็ต ↔ กรุงเทพฯ

สถานีขนส่งผู้โดยสาร หลัก
สถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่)
ถนนบรบมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

ภูเก็ต ทราเวล ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />