กรุงเทพมหานคร ไป ภูเก็ต ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 14 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


กรุงเทพมหานคร ไป ภูเก็ต ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
บัสเอ็กซ์เพลส 06:40 20:30 6 M T W T F S S  637บาท
ภูเก็ต ทราเวล 16:30 17:40 2 M T W T F S S  637บาท
สมบัติทัวร์ 18:00 19:40 2 M T W T F S S  991บาท

กรุงเทพมหานคร ไป ภูเก็ต สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

3

จำนวนรอบรถทั้งหมด

10

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป ภูเก็ต

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

รถทัวร์ กรุงเทพฯ ภูเก็ต เป็นหนึ่งในเส้นทางรถโดยสารที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบ็คแพ็คชอบที่จะใช้รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปยังภูเก็ต เพราะพวกเขาได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในประเทศไทยแถบชนบท นอกจากนั้นการใช้รถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดภูเก็ต ราคายังถูกกว่าการเดินทางโดยสายการบินซึ่งมักจะมีค่าใช้จ่ายในช่วง 1,500 ถึง 2,000 บาท (ประมาณ 50-66 เหรียญสหรัฐ) นอกจากนี้คุณยังจะสามารถที่จะซื้อล่วงหน้าในช่วงราคาโปรโมชั่นได้ก่อนใครอีกด้วย

ระยะเวลาเดินทาง ราคาค่าโดยสาร ตารางการเดินทาง

ระยะเวลาสำหรับรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง สำหรับช่วงเช้ารถโดยสารจะมีการค้างคืน ระยะเส้นทางประมาณ 850 กิโลเมตรได้ เป็นเคล็ดลับสำหรับการขนส่งจากกรุงเทพ ไปยัง ภูเก็ต โดยรถโดยสารแบบค้างคืน เพื่อให้คุณไม่เสียเวลาของคุณสามารถทำกิจกรรมอะไรต่างๆในรถในเวลากลางวันได้ รถโดยสารจะมีหยุดให้พักแค่ไม่กี่ครั้ง สำหรับรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ค่าโดยสารรถประจำทาง รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต อยู่ในช่วงราคา 700 บาทถึง 1100 บาท (20-36 เหรียญสหรัฐ) , ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร แนวทางทั่วไป ค่าโดยสารสูง ขึ้นอยู่กับคุณภาพที่ดีและความกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ในส่วนของที่นั่งของรถบัสโดยสาร

บริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต มีตารางเวลาประจำวันที่จำกัด ส่วนใหญ่ของขาออกอยู่ในช่วงเวลาเย็นระหว่าง 16.30 น. จนถึง 20.30 น. ในส่วนอื่นๆ รถบัสส่วนใหญ่จะเป็นรถบัสค้างคืน ซึ่งเดินทางมาถึงสถานีขนส่งจังหวัดภูเก็ตในเช้าวันถัดไป เพราะตารางเวลาประจำวันที่จำกัด การจองตั๋วล่วงหน้าจะแนะนำ ในช่วงเทศกาลต่างๆ ซึ่งเป็นการจองทางออนไลน์ที่เป็นสิ่งจำเป็น ถึงแม้ว่าบางครั้งมันเป็นไปได้หรือไม่สามารถจองได้เนื่องจากเต็มหรืออะไรก็ตาม เพราะเป็นเพียงแค่เปิดขึ้นมาผ่านทางเคาน์เตอร์ที่จะซื้อตั๋ว ภูเก็ตทราเวล และรถด่วนซึ่งเป็นผู้ประกอบการรถบัส ไม่กี่คันที่ให้บริการรถบัสจาก กรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดภูเก็ต นั่นเอง

หมายเหตุสำหรับจุดออกเดินทางและการมาถึงจุดหมายปลายทาง

สำหรับรถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต มีจุดออกรถ 2 แห่งในกรุงเทพฯ คือ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่และ สถานีขนส่งหมอชิต 2

ส่วนใหญ่รถโดยสารออกจากสถานีขนส่งสายใต้ แล้วเดินทางจากสายใต้ ไปยัง ภูเก็ต และมีบริษัทรถทัวร์ จำนวนจำกัด ซึ่งการที่รถบัสออกจากสถานีขนส่งหมอชิตไปยัง จังหวัดภูเก็ต จะมีน้อยและมีจำกัด ดังนั้นจึงง่ายกว่าเสมอที่จะได้รับตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ กรุงเทพฯ ง่ายกว่า สถานีขนส่งหมอชิต เนื่องจากมีเวลาออกเดินทางมากขึ้นและทางเลือกรถประจำทางมีมากกว่า

รถทัวร์ทั้งหมดจากกรุงเทพฯ ไปภูเก็ต สิ้นสุดที่สถานีขนส่งภูเก็ต โปรดทราบว่า สถานีขนส่งภูเก็ต ยังคงมีระยะห่างจากหาดป่าตอง ซึ่งมีรถแท็กซี่ให้บริการในสถานีขนส่งภูเก็ตไปหาดป่าตอง ราคาประมาณ 450 บาท (15 เหรียญสหรัฐ)

จองรถของคุณจากกรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ล่วงหน้าได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ดีกว่าเสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังในการจองตั๋วโดยสารของคุณ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และช่วงฤดูกาล มันยังเป็นอีกวิธีที่สะดวกที่สุดที่จะได้รับตั๋วของคุณ เนื่องจากจองออนไลน์ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและเงินในกระเป๋าจากความยุ่งยากในการเดินทางสำหรับบัตรโดยสาร และช่วยหลีกเลี่ยงการต่อแถวที่สถานีรถโดยสารการยืนยันการจองทางออนไลน์ทำให้คุณสบายใจที่คุณมีการขนส่งก่อนออกเดินทาง