รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

รถโดยสาร จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ ภูเก็ต เป็นหนึ่งในเส้นทางรถโดยสารที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบ็คแพ็คชอบที่จะใช้รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปยังภูเก็ต เพราะพวกเขาได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในประเทศไทยแถบชนบท นอกจากนั้นการใช้รถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดภูเก็ต ราคายังถูกกว่าการเดินทางโดยสายการบินซึ่งมักจะมีค่าใช้จ่ายในช่วง 1,500 ถึง 2,000 บาท (ประมาณ 50-66 เหรียญสหรัฐ) นอกจากนี้คุณยังจะสามารถที่จะซื้อล่วงหน้าในช่วงราคาโปรโมชั่นได้ก่อนใครอีกด้วย

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

บริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต มีตารางเวลาประจำวันที่จำกัด ส่วนใหญ่ของขาออกอยู่ในช่วงเวลาเย็นระหว่าง 16.30 น. จนถึง 20.30 น. ในส่วนอื่นๆ รถโดยสารส่วนใหญ่จะเป็นรถบัสค้างคืน ซึ่งเดินทางมาถึงสถานีขนส่งจังหวัดภูเก็ตในเช้าวันถัดไป เพราะตารางเวลาประจำวันที่จำกัด การจองตั๋วล่วงหน้าจะแนะนำ ในช่วงเทศกาลต่างๆ ซึ่งเป็นการจองทางออนไลน์ที่เป็นสิ่งจำเป็น ถึงแม้ว่าบางครั้งมันเป็นไปได้หรือไม่สามารถจองได้เนื่องจากเต็มหรืออะไรก็ตาม เพราะเป็นเพียงแค่เปิดขึ้นมาผ่านทางเคาน์เตอร์ที่จะซื้อตั๋ว ภูเก็ตทราเวล และรถด่วนซึ่งเป็นผู้ประกอบการรถบัส ไม่กี่คันที่ให้บริการรถบัสจาก กรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดภูเก็ต นั่นเอง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

ระยะเวลาสำหรับรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง สำหรับช่วงเช้ารถโดยสารจะมีการค้างคืน เป็นเคล็ดลับสำหรับการขนส่งจากกรุงเทพ ไปยัง ภูเก็ต โดยรถโดยสารแบบค้างคืน เพื่อให้คุณไม่เสียเวลาของคุณสามารถทำกิจกรรมอะไรต่างๆในรถในเวลากลางวันได้ รถโดยสารจะมีหยุดให้พักแค่ไม่กี่ครั้ง สำหรับรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปภูเก็ตประมาณ 850 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารรถประจำทาง รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต อยู่ในช่วงราคา 700 บาทถึง 1100 บาท (20-36 เหรียญสหรัฐ) , ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร แนวทางทั่วไป ค่าโดยสารสูง ขึ้นอยู่กับคุณภาพที่ดีและความกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ในส่วนของที่นั่งของรถบัสโดยสาร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

บัสเอ็กซ์เพลส และภูเก็ต ทราเวล เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปภูเก็ต เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และ สถานีขนส่งหมอชิต 2

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในภูเก็ต อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งภูเก็ต โปรดทราบว่า สถานีขนส่งภูเก็ต ยังคงมีระยะห่างจากหาดป่าตอง ซึ่งมีรถแท็กซี่ให้บริการในสถานีขนส่งภูเก็ตไปหาดป่าตอง ราคาประมาณ 450 บาท (15 เหรียญสหรัฐ)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

รถโดยสาร จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา