บางกอกบัสไลน์

บางกอกบัสไลน์

บางกอกบัสไลน์ เป็นหนึ่งใน บริษัท ขนส่งที่มีชื่อเสียงใน กรุงเทพฯ โดยมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่, กรุงเทพฯ ไปยัง เชียงราย, และกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดสุราษฎร์ธานีรวมถึงการให้บริการรถรับส่งจาก เชียงใหม่ ไปยัง กรุงเทพฯ , เชียงราย ไปยัง กรุงเทพฯ , และ สุราษฎร์ธานี ไปยัง กรุงเทพฯ

บางกอกบัสไลน์ ให้บริการรถประจำทางจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ(หมอชิต 2) ไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่(อาเขต) 4 เที่ยวทุกวัน และมีให้บริการเดินทางกลับมาเส้นทางจาก เชียงใหม่ ไปยัง กรุงเทพฯ ออกเดินทาง 4 รอบต่อวัน นอกจากการออกเดินทางทุกเช้าวันละ 1 เที่ยว การเดินทางอื่น ๆ ระหว่างสองจังหวัดของ กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ก็คือช่วงเย็นๆ เนื่องจากมีความต้องการใช้บริการรถโดยสาร ยามเย็นมากขึ้น เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางบนท้องถนน.

นอกเหนือจากบริการรถโดยสารระหว่าง กรุงเทพฯ และ จังหวัดเชียงใหม่แล้ว บางกอกบัสไลน์ ยังมีบริการอื่นๆ จาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทางภาคใต้ของไทย เวลาออกเดินทางมีเพียงออกตอนเย็นในแต่ละวัน สำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ ไปยัง สุราษฎร์ธานี และ สุราษฎร์ธานี ไปยัง กรุงเทพฯ

รถโดยสารของ บางกอกบัสไลน์ มีเครื่องปรับอากาศพร้อมที่นั่ง แบบปรับเอนนอนได้ เพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางได้สะดวก โดยเฉพาะเวลากลางคืน บนรถโดยสารมี ห้องสุขา อยู่บนรถเพื่อความสะดวกของผู้โดยสาร นอกจากนี้แล้วคนขับรถยังได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี และมีประสบการณ์ในการขับขี่นานหลายปี เพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางได้อย่างปลอดภัย

บริษัท ดำเนินธุรกิจบริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง:

  • กรุงเทพฯ ↔ เชียงใหม่
  • กรุงเทพฯ ↔ เชียงราย
  • กรุงเทพฯ ↔ น่าน
  • กรุงเทพฯ ↔ สุราษฎร์ธานี

สำนักงานใหญ่
สำนักงาน บริษัท สมบัติ ทัวร์ (วิภาวดี)
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

บางกอกบัสไลน์ ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />