img-bg

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง

Search Bus Ticket Online

Trang-Bus-Terminal
Trang Bus Terminal
Trang Bus Terminal

ข้อมูลทั่วไป: สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง

จังหวัดตรัง

ตรัง ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทยบนชายฝั่งทะเลอันดามัน ชายฝั่งที่มีหน้าผาหินปูนที่ทอดยาว มีชายหาดที่สวยงาม และมีป่าชายเลนเรียงราย ตรังเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในหมู่นักท่องเที่ยวชายหาดอันเงียบสงบ ทะเลสีฟ้าระยิบระยับ และโลกใต้ทะเลที่มีเสน่ห์มีสิ่งที่น่าประหลาดใจมากมาย รวมถึงพะยูนที่หายากอย่างยิ่ง

ตรังเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่อุดมไปด้วยอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อถึงกับได้รับสมญานามว่า “ดินแดนแห่งอาหาร” เช่น หมูหยางเมืองตรัง หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมูหัน หรือแม้แต่ เค้กตรังจุดเด่นของเค้กตรังคือ การทำเค้กด้วยวิธีการดั้งโดย โดยการอบในเตาถ่าน ซึ่งมีหลายชนิด เช่น ส้ม กาแฟ ใบเตย สามรส เป็นต้น

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง ตั้งอยู่ที่ไหน
ที่ตั้งสถานีขนส่งผู้โดยจังหวัดตรัง คือ ตำบล ทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง 92000ดูใน Google Map »

เส้นทางเดินรถยอดนิยมที่ให้บริการในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง

ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรังผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรถโดยสารหลายราย เพื่อจัดหาเส้นทางการจองออนไลน์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารที่ออกเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต สายใต้ใหม่ ตลอดจนสถานีขนส่ง ๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถยอดนิยมของสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรังที่มีให้บริการสำหรับการจองออนไลน์:

ตรวจสอบเวลาเดินรถเส้นทางอื่นๆ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ »

รถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง

เดินทางไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง อย่างไร?

สถานีขนส่งจังหวัดตรังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟตรังและใจกลางเมืองตรังเพียง 3.6 กม. มีบริการรถมอเตอร์ไซต์รับจ้างและ “รถตุ๊กตุ๊ก หัวกบ” ที่ถูกแปลงโฉมให้แปลกตาจนเป็ฯหนึ่งในสัญลักษณ์เด่นของเมืองตรัง ค่าโดยสารสำหรับมอเตอร์ไซค์รับจ้างจากสถานีขนส่งจังหวัดตรังไปยังตัวเมืองตรังคือ 20 บาทและ 40 บาทสำหรับรถตุ๊กตุ๊กจะมีจอดอยู่ตรงข้ามสถานีขนจังหวัดตรัง ในบริเวณใกล้เคียงเป็นสถานีรถตู้ที่ให้บริการในช่วงฤดูท่องเที่ยวไปยังปากเมงหาดยาว เกาะไหง เกาะลิบง เกาะมุก และเกาะกระดาน

✔️ เส้นทางอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายละเอียดการติดต่อสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง

ตำบล ทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัเตรัง 92000
Phone: –

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง

สถานีขนส่งจังหวัดตรังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่มากนัก เพราะมีขนาดเล็ก แต่จะมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายในเมืองตรัง ดังนั้นคุณควรซื้ออาหาร และของที่คุณอาจต้องการก่อนเดินทางถึงสถานีขนส่งจังหวัดตรัง ห้องน้ำที่สถานีขนส่งจังหวัดตรังตั้งอยู่ที่ด้านหลังของสถานีขนส่ง และมีค่าธรรมเนียม 3 บาทสำหรับการใช้ห้องน้ำ ละแวกห้องน้ำมีแผงขายอาหารเล็ก ๆ ที่ขายขนมและเครื่องดื่มอยู่ติดกับห้องน้ำ

ทำไมต้องจองตั๋วรถทัวร์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง?

  • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจอง
  • รับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด
  • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยต่างๆ รวมถึง eWallet
  • แพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
  • ตัวเลือกผู้ประกอบการสูงสุดถึง 200 ราย
  • มากกว่า 5,000 เส้นทาง


คำถามที่พบบ่อย

จะซื้อตั๋วรถโดยสารจากหรือไปสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง ได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรังได้จากเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีขนส่ง วิธีที่ง่ายกว่าคือจองตั๋วออนไลน์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง ที่ BusOnlineTicket.co.th

ต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจองตั๋วจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง หรือไม่?

ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด สำหรับการจองครั้งต่อไป สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ของBOT GoFlexi และส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

บริษัทรถโดยสารใดบ้างที่ให้บริการจองออนไลน์?

เรามีผู้ให้บริการรถโดยสารมากกว่า 200 ราย ที่คุณสามารถทำการจองได้ ซึ่งตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยม ได้แก่ บขส.999, ศรีสุเทพทัวร์, ทรัพย์ไพศาล ทัวร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารใดบ้างที่สามารถจองออนไลน์ได้

เรามีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 5,000 เส้นทางสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ รวมทั้งรถโดยสารระหว่างไทยและมาเลเซีย ระหว่างไทยและกัมพูชา คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรังเพื่อไปยัง กรุงเทพมหานคร และอีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบความพร้อมของการเดินทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ฉันต้องปริ้นตั๋วเพื่อขึ้นรถบัสหากจองตั๋วออนไลน์หรือไม่?

คุณสามารถแสดงเอกสารยืนยันการจองที่เราส่งไปยังอีเมลเพื่อขึ้นรถบัสหรือนำไปติดต่อปริ้นตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ หากคุณไม่ได้รับการยืนยันการจองภายใน 30 นาที คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ราคาตั๋วที่ขายบนเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ราคาเท่ากับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่?

ราคาตั๋วส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเหมือนกับที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการดำเนินการขั้นต่ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่คุณเลือก