img-bg

สถานีขนส่งผู้โดยจังหวัดบุรีรัมย์

ค้นหาตั๋วรถโดยสารออนไลน์

Buriram Bus Terminal
Buriram Bus Terminal
Buriram Bus Terminal

ที่ตั้ง: สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์

บุรีรัมย์เป็นหนึ่งในเส้นทางท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยในฐานะการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ บุรีรัมย์ ซึ่งมีความหมายตามตัวอักษรว่า “เมืองแห่งความสุข” หรือ “เมืองสงบสุข” ตั้งอยู่ทางตอนล่างของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 410 กม.

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ อยู่ที่ประมาณถึงเกือบ 6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและสภาพอากาศในวันเดินทาง ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 410 กิโลเมตร อัตราค่าโดยสารรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง บุรีรัมย์ อยู่ที่ประมาณ 351 – 391 บาท นครชัยแอร์,บขส.999 และสวัสดีสุรินทร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ที่ไหน
สถานีขนส่งผู้โดยจังหวัดบุรีรัมย์ อยู่ที่ ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ดูใน Google Map »

เส้นทางเดินรถยอดนิยมที่ให้บริการในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์

ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรถโดยสารหลายราย เพื่อจัดหาเส้นทางการจองออนไลน์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารที่ออกเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต ตลอดจนสถานีขนส่งและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา

ด้านล่างนี้คือเส้นทางเดินรถยอดนิยมของสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ที่มีให้บริการสำหรับการจองออนไลน์:

ตรวจสอบเวลาเดินรถเส้นทางอื่นๆ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ »

รถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์

เดินทางไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ อย่างไร?

สถานีขนส่งผู้โดยจังหวัดบุรีรัมย์เป็นสถานีขนส่งหลักในจังหวัดบุรีรัมย์ สถานที่ตั้งอยู่ในเขตเมืองบุรีรัมย์ทำให้การเดินทางค่อยข้างสะดวก หากต้องการเดินทางจากตัวเมืองมายังสถานีขนส่ง สามารถนั่งรถสองแถว รถตุ๊กตุ๊ก มอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือรถสามล้อถีบได้ ซึ่งควรเช็คราคาก่อนใช้บริการ

✔️ เส้นทางอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายละเอียดการติดต่อสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์

12719 ซอย ธานี 2 ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31000 ประเทศไทย
Phone: 044 615 081

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์

สถานีขนส่งผู้โดยจังหวัดบุรีรัมย์ มีเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วภายในอาคารผู้โดยสารมากมาย มีที่นั่งรอสำหรับผู้โดยสารและห้องสุขาให้บริการฟรีสำหรับผู้โดยสาร ที่สถานีขนส่งบุรีรัมย์มีมินิมาร์ทให้บริการเช่นกันเพื่อให้คุณซื้อของว่างก่อนออกเดินทาง

ทำไมต้องจองตั๋วรถทัวร์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์?

  • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจอง
  • รับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด
  • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยต่างๆ รวมถึง eWallet
  • แพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
  • ตัวเลือกผู้ประกอบการสูงสุดถึง 200 ราย
  • มากกว่า 5,000 เส้นทาง


คำถามที่พบบ่อย

จะซื้อตั๋วรถโดยสารจากหรือไปสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ ได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ได้จากเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีขนส่ง วิธีที่ง่ายกว่าคือจองตั๋วออนไลน์สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ BusOnlineTicket.co.th

ต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจองตั๋วจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ หรือไม่?

ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมและแลกรับส่วนลด สำหรับการจองครั้งต่อไป สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ของBOT GoFlexi และส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

บริษัทรถโดยสารใดบ้างที่ให้บริการจองออนไลน์?

เรามีผู้ให้บริการรถโดยสารมากกว่า 200 ราย ที่คุณสามารถทำการจองได้ ซึ่งตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของเรา ผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยมในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ ได้แก่ บขส.999, นครชัยแอรื และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารใดบ้างที่สามารถจองออนไลน์ได้

เรามีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 5,000 เส้นทางสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ รวมทั้งรถโดยสารระหว่างไทยและมาเลเซีย ระหว่างไทยและกัมพูชา คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์เพื่อไปยัง กรุงเทพมหานคร เกาะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า และอีกมากมายบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบความพร้อมของการเดินทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ฉันต้องปริ้นตั๋วเพื่อขึ้นรถบัสหากจองตั๋วออนไลน์หรือไม่?

คุณสามารถแสดงเอกสารยืนยันการจองที่เราส่งไปยังอีเมลเพื่อขึ้นรถบัสหรือนำไปติดต่อปริ้นตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ หากคุณไม่ได้รับการยืนยันการจองภายใน 30 นาที คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ราคาตั๋วที่ขายบนเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ราคาเท่ากับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่?

ราคาตั๋วส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเหมือนกับที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการดำเนินการขั้นต่ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่คุณเลือก