นครชัยแอร์

นครชัยแอร์
นครชัยแอร์

นครชัยแอร์

นครชัยแอร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินรถสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ให้บริการรถโดยสารที่หรูหรา ทันสมัย บริการที่ดีเยี่ยม และมาตรฐานความปลอดภัย จากประสบการณ์กว่า 33 ปี

เส้นทางที่ให้บริการที่คลอบคุม ภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เส้นทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ เส้นทางจากกรุงเทพ, ขอนแก่น, เชียงราย, เชียงใหม่, หนองคาย, อุบลราชธานี

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการรถโดยสารของนครชัยแอร์ ด้วยประสบการณ์การเดินรถมากกว่า 33 ปี ทำให้เชื่อมั่นว่า คุณจะได้รับการบริการที่มีประสิทธิภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้รถโดยสารทุกคันได้รับการดูแลอย่างดีในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัยของห้องเครื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าการเดินทางของผู้โดยสารจะปลอดภัยและเป็นที่น่าพอใจ

นครชัยแอร์ มีรถหลากหลายประเภทให้บริการ ซึ่งหลักๆ จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ:

    • ประเภทที่หนึ่ง คือ NCA First Class รถโดยสารปรับอากาศขนาด 30 ที่นั่งเป็นเก้าอี้นวดที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในขณะเดินทาง มีบริการโทรทัศน์ส่วนตัว ของว่าง และเครื่องดื่มระหว่างเดินทาง พร้อมทั้งห้องน้ำในตัวรถ
    • ประเภทที่สอง คือ NCA Gold Class รถโดยสารปรับอากาศขนาด 32 ที่นั่ง เป็นเก้าอี้นั่งปรับเอนได้ มีบริการโทรทัศน์ส่วนกลาง ของว่าง และเครื่องดื่ม พร้อมทั้งห้องน้ำในตัวรถ

นครชัยแอร์ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ดีที่สุด ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม และคุณภาพความสะอาด และปลอดภัย จองตั๋วออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th

ที่ตั้งสำนักงานนครชัยแอร์:
บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
109 ถ.วิภาวดีรังสิต ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900
Call Center: 1624

นครชัยแอร์ ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร

หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงอัตราค่าโดยสาร และตารางเวลาเดินทางเป็นไปตามดุลพินิจของผู้ประกอบการรถโดยสาร

ค้นหา
" type="text/css" media="all" />