ลิกไนต์ ทัวร์

ลิกไนต์ ทัวร์

ลิกไนต์ ทัวร์ เป็นหนึ่งใน บริษัท รถโดยสารที่มีชื่อเสียงมากที่สุดใน ประเทศไทย ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ และ กรุงเทพฯ – พังงา ลิกไนต์ ทัวร์ ยังให้บริการรถโดยสารไปกลับจาก กระบี่ ไปยัง กรุงเทพฯ และพังงา ไปยัง กรุงเทพฯ รถโดยสารเดินทางระหว่าง สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่ และสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพังงา ในแต่ละวันทุกวัน

ลิกไนต์ ทัวร์ มีรถโดยสาร 3 แบบ คือรถบัส ประเภทวีไอพี 24 ที่นั่ง พร้อม 3 ที่นั่งในแถวเดียว รถบัส ประเภทวีไอพีระดับสูง ที่มีรูปแบบที่นั่ง 4 ที่นั่งต่อแถว และรถบัส แสตนดาร์ด เอ็กซ์เพลส พร้อมที่นั่ง 4 ที่นั่งในแต่ละแถว โดยทั่วไปราคาตั๋ว อาจจะมีราคาแพงมากขึ้น และแต่จะได้รับความกว้างขวางมากขึ้นด้วยเช่นกัน

อัตราค่าโดยสาร ของบริษัท ลิกไนต์ทัวร์ จาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ และ รถโดยสาร จาก กระบี่ ไปยัง กรุงเทพฯ อยู่ในช่วงตั้งแต่ราคา 700 บาทถึง 1,000 บาท (หรือ 20-33 เหรียญสหรัฐ) ขึ้นอยู่กับประเภทของรถโดยสาร สำหรับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พังงา และรถโดยสารจาก พังงา ไปยัง กรุงเทพฯ อยู่ในช่วงราคา 650 บาทถึง 1,000 บาท (หรือ19-33 เหรียญสหรัฐ)

เมื่อเข้าร่วม BusOnlineTicket.co.th ลิกไนต์ ทัวร์ สามารถให้บริการจองตั๋วรถบัสออนไลน์ สำหรับนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติได้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางจาก ลิกไนต์ทัวร์ ไปยัง กระบี่ โปรดทราบว่าสถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดกระบี่ อยู่ห่างจาก หาดอ่าวนาง ประมาณ 25 นาที โดยรถยนต์ หากคุณต้องการใช้เวลาในการพักผ่อนบนเกาะ หรือชายหาด คุณสามารถนั่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ ((รถสองแถว) ) ไปตาม หาดอ่าวนาง ได้เช่นกัน

ลิกไนต์ ทัวร์ เป็น บริษัท รถประจำทางที่อยู่ในสถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่) บริษัท ได้ให้บริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง:

  • กรุงเทพฯ ↔ พังงา
  • กรุงเทพฯ ↔ กระบี่

สถานีขนส่งผู้โดยสาร สายหลัก
Sสถานีขนส่งผู้โดยสาร (สายใต้ใหม่)
ถนนบรบมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

ลิกไนต์ ทัวร์ ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />