กรุงเทพมหานคร ไป กระบี่ ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 10.8 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


กรุงเทพมหานคร ไป กระบี่ ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
ลิกไนท์ทัวร์ 07:00 20:40 19 M T W T F S S  594บาท

กรุงเทพมหานคร ไป กระบี่ สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

1

จำนวนรอบรถทั้งหมด

19

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป กระบี่

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กระบี่

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กระบี่

รถทัวร์ กรุงเทพฯ กระบี่ เป็นเส้นทางรถทัวร์สำหรับคนรักชายหาดโดยเฉพาะ สำหรับนักเดินทาง ทุกปีมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าแบ็คแพ็คเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยังกระบี่ โดยรถบัสเพราะพวกเขาสนุกกับการเดินทางไปตามถนนชนบทในจังหวัดกระบี่ นอกจากนี้สำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ยังประหยัดกว่าการเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งปกติค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500 ถึง 2,000 บาท (ประมาณ 50-66 เหรียญสหรัฐ) เว้นแต่คุณจะสามารถซื้อล่วงหน้าได้ภายในสองสามเดือนอาจจะได้ในราคาที่ถูกกว่า

ระยะเวลาการเดินทาง อัตราค่าโดยสาร ตารางการเดินทาง

ระยะเวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ใช้เวลาประมาณ11 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 800 กิโลเมตร รถโดยสารเกือบทุกสายจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ มีกำหนดการในตอนเย็นยกเว้นช่วงเวลาเดียวในตอนเช้า สำหรับรถบัสออกจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ตอนเย็นจะถึงสถานีขนส่งกระบี่วันรุ่งขึ้น (ในตอนเช้า) ดังนั้นตารางเวลารถบัสตอนเย็นเป็นรถบัสข้ามคืน ผู้โดยสารจำนวนมากชอบรถบัสข้ามคืนเนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาในการทำอะไรในรถเมล์ รถประจำทางจะมีป้ายจอดสำหรับรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ค่าโดยสารรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ อยู่ในช่วงราคาตั้งแต่ 700 บาทถึง 1000 บาท (20-33 เหรียญสหรัฐ) ขึ้นอยู่กับประเภทของรถประจำทาง สำหรับข้อมูลอ้างอิงโดยทั่วไปตั๋วโดยสารที่สูงโดยทั่วไปจะมีคุณภาพที่ดีกว่าและกว้างขวางในเรื่องของที่นั่งในรถบัสโดยสาร

มีบริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ในปริมาณที่จำกัดทุกวัน ส่วนใหญ่ออกเดินทางเป็นรถข้ามคืน ซึ่งจะออกจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ในตอนเย็นระหว่างเวลา 17.30 น. ถึง 20:40 น. จองล่วงหน้าออนไลน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลต่างๆ และวันหยุดยาว บริษัท ลิกไนต์ ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่สะดวกสำหรับรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่

หมายเหตุสำหรับ จุดออก และจุดมาถึง

จุดโดยสารใน กรุงเทพฯ สำหรับรถบัสจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ อยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ข้อได้เปรียบของรถโดยสาร ออกจากสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้) เมื่อเทียบกับ สถานีขนส่งอื่น ๆ เช่น สถานีขนส่งสายเหนือ หมอชิต คือ ผู้ประกอบการรถ ไม่ต้องการที่จะไปในเส้นทางที่มีเส้นทางที่เต็มไปด้วยรถติด ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งจุดนี้สามารถช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี

จุดมาถึงสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ อยู่ที่สถานีขนส่งกระบี่ ตลาดข้าว โปรดทราบว่าท่าเรือกระบี่ ตลาดข้าว อยู่ห่างจากชายหาดอ่าวนางซึ่งเป็นชาดหาดที่มีชื่อเสียงประมาณ 25 นาที นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงท่าเรือกระบี่ ตลาดข้าว จะสามารถขึ้นรถบัสที่เรียกว่า รถสองแถว รับส่งไปยัง หาดอ่าวนาง