รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป เชียงราย

รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป เชียงราย

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป เชียงราย

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางจากเชียงใหม่ไปเชียงรายคือการเดินทางโดยรถทัวร์ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมในเชียงรายคือ สามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งเป็นดินแดนที่เชื่อมต่อระหว่างประเทศไทย ลาว และพม่าเข้าด้วยกัน โดยมีแม่น้ำโขงเป็นเส้นแบ่งเขตแดนของประเทศไทย และลาว

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป เชียงราย

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป เชียงราย

ระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป เชียงราย

กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารรายเดียวที่ให้บริการรถทัวร์เส้นทางจากเชียงใหม่ไปเชียงราย รถโดยสารที่กรีนบัสให้บริการค่อนข้างทันสมัยเป็นรถโดยสารปรับอากาศ ที่นั่งกว้างขวาง และมีพื้นที่ให้ผู้โดยสารยืดขา เพื่อให้ผู้โดยสารที่ใช้บริการวางใจได้ว่าจะเดินทางอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดทริป กรีนบัสมีรถให้บริการ 3 ประเภท คือ A-Class, X-Class และ V-Class

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป เชียงราย เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมานอยู่ที่   220 บาท 260 บาท และ 360 บาทตามลำดับ โดยทั่วไปหากคุณใช้บริการรถโดยสารประจำทางทั่วไป อัตราค่ารถโดยสารจะถูกกว่า แต่จะใช้ระยะเวลานานกว่าจะถึงเชียงราย

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

ตารางรถทัวร์จากเชียงใหม่ไปเชียงรายมีค่อนข้างถี่ รถจะออกเกือบทุก 30 นาที โดยออกเดินทางจากสถานีขนส่งเชียงใหม่ (อาเขต 3) รถโดยสารคันแรกจะให้บริการตอน 6 โมงเช้า และรถรอบสุดท้ายจะออกจากสถานีขนส่งเวลา 19.00 น.

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงรายอยู่ที่ไหน

รถทัวร์จากเชียงใหม่ไปเชียงราย จุดจอดมีดังนี้ สถานีขนส่งเชียงราย 1, สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอเชียงของ), สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอแม่สาย), สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอเทิง), และสถานีขนส่งเชียงราย (สามเหลี่ยมทองคำ) ผู้โดยสารสามารถเลือกจุดจอดที่ต้องการได้

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป เชียงราย


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา