แอร์ประหยัด ทัวร์

แอร์ประหยัด ทัวร์

แอร์ประหยัด ทัวร์ เป็น บริษัท รถประจำทางที่อยู่ใน สถานีขนส่งผู้โดยสาร กรุงเทพฯ (หมอชิต 2) มุ่งเน้นการให้บริการรถประจำทางไปยัง ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศไทย ซึ่งมักเรียกว่า อีสาน เส้นทางรถโดยสารประจำทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร กรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ครอบคลุมจังหวัดเช่น ร้อยเอ็ด ยโสธร และอำนาจเจริญ โปรดทราบว่าการมาถึงของจังหวัดร้อยเอ็ด นั้นอยู่ที่ อำเภอพนมไพร ซึ่งเป็นที่ที่มีประชากรอาศัยอยู่ในจังหวัดร้อยเอ็ดอยู่หนาแน่น

รถโดยสารคันนี้นำไปใช้ สำหรับเส้นทางรถประจำทางถึง สองจังหวัด ไปยัง จังหวัดร้อยเอ็ด และยโสธร เป็นรถโดยสารขนาด 40 ที่นั่งมาตรฐาน ขณะที่รถโดยสาร ประเภทวีไอพี มีการใช้เพื่อให้บริการผู้โดยสารไปยัง จังหวัดอำนาจเจริญ เพราะระยะเวลาจาก กรุงเทพฯ ไปสู่ จังหวัดอำนาจเจริญ จะใช้เวลาประมาณ 8-9 ชั่วโมง ดังนั้นทาง แอร์ประหยัดทัวร์ จึงใช้รถโดยสารประเภท วีไอพี ที่มีที่นั่งกว้างขวางเพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

แทบทุกตารางการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดร้อยเอ็ด , กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดยโสธร และ กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดอำนาจเจริญ เป็นรถโดยสารประเภท ข้ามคืน พร้อมเดินทางออกในช่วงตอนเย็น และเดินทางถึงจุดหมายปลายทางในช่วงตอนเช้า สำหรับผู้โดยสารที่ชื่นชอบการเดินทางในช่วงตอนเช้า แอร์ประหยัดทัวร์ มีกำหนดการเดินทางช่วงเช้า 1 เที่ยวจาก กรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด และจังหวัดยโสธร

แอร์ประหยัด ทัวร์เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารระหว่าง:

  • กรุงเทพฯ ↔ อำนาจเจริญ
  • กรุงเทพฯ ↔ ร้อยเอ็ด
  • กรุงเทพฯ ↔ ยโสธร

สถานีรถโดยสาร สายหลัก
สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (หมอชิต2)
เลขที่ 2 ถนนกำแพงเพชร 2
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ประเทศไทย

แอร์ประหยัดทัวร์ ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา