วิลักษณ์ บุญธรรม

รถประจำทางจาก เสียมเรียบ ไปยัง พนมเปญ , พนมเปญ ไปยัง เสียมราฐ และอื่น ๆ

วิลักษณ์ บุญธรรม ธรรม เป็นผู้ให้บริการ รถบัสที่ใหญ่ที่สุดของกัมพูชา ซึ่งให้บริการเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทางชั้นนำมากมายในกัมพูชา เช่น เสียมราฐ และ พนมเปญ นอกจากนี้ วิลักษณ์ บุญธรรม ยังให้บริการข้ามพรมแดนจาก กัมพูชา มายัง ไทย และเวียดนามอีกด้วย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2547 วิลักษณ์ บุญธรรม เจริญขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงในประเทศ พวกเขาอยู่ใน พนมเปญ และมีหลายสาขาในสถานที่อื่น ๆ รวมทั้ง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

รถโดยสารของ วิลักษณ์ บุญธรรม มีเครื่องปรับอากาศทุกคัน การจัดที่นั่งสำหรับรถบัสเป็น 2 × 1 หรือ 2 × 2 ขึ้นอยู่กับประเภทของรถโดยสาร บางส่วนของรถประจำทางยังมี WiFi, เครื่องดื่มฟรี และห้องน้ำบนรถโดยสาร นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับประเภทของรถบัสที่คุณจอง เนื่องจากพวกเขามีบริการรถประจำทางหลายประเภท

ประเภทของการขนส่งที่นำเสนอโดย วิลักษณ์ บุญธรรม ประกอบด้วยรถประจำทางและรถประจำทางมาตรฐาน รถบัสวีไอพี, รถบัสและรถประจำทางรับ – ส่งโรงแรม ยังมีรถบัสกลางคืน พร้อมที่นอน โปรดอย่าลืมดูแลสิ่งของที่สำคัญของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ

บริการข้ามพรมแดน

มีบางสิ่งที่ควรทราบหากคุณกำลังใช้บริการรถบัสข้ามพรมแดน คุณต้องออกจากรถเพื่อดำเนินการตรวจเอกสารจุดคนเข้าเมืองและวีซ่า นอกจากนี้คุณยังอาจต้องใช้สิ่งของคุณ กระบวนการนี้ควรทำได้ง่ายและรวดเร็ว แต่คาดว่าจะล่าช้าเนื่องจากจำนวนฝูงชนที่หนาแน่น

บางคนอาจเข้าหาและเสนอขั้นตอนการเข้าเมืองและวีซ่าให้กับคุณ โดยเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย โปรดระวังและพยายามหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เนื่องจากกระบวนการข้ามพรมแดนฟรี เมื่อคุณมีเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นและครบ

หลังจากเสร็จสิ้นการดำเนินการแล้วคุณอาจต้องเดินทางต่อโดยรถตู้ของ วิลักษณ์ บุญธรรม การเดินทางอาจใช้เวลานานกว่าที่คุณคาดไว้ กรุณาวางแผนการเดินทางของคุณอย่างระมัดระวัง

บางเส้นทางที่มีชื่อเสียงสำหรับรถบัสใน ประเทศกัมพูชา:

  • รถบัสจาก พนมเปญ ไปยัง เสียมเรียบ
  • รถบัสจาก พนมเปญ ไปยัง สีหนุวิล
  • รถบัส จาก เสียมเรียบ ไปยัง พนมเปญ
  • รถบัส จาก เสียมเรียบ ไปยัง สีหนุวิล

สำนักงานใหญ่ วิลักษณ์ บุญธรรม
โอล มาร์เก็ต, พนมเปญ
เซ็น.ริเวอร์ไซด์, นอร์ท ออฟ ไนท์ มาร์เก็ต
ตำบลวัดพนม คาน ดอน เปญ,พนมเปญ

วิลักษณ์ บุญธรรม ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />