สถานีขนส่งพัทยา

สถานีขนส่งสายหลักของเมืองพัทยามีชื่อว่า “สถานีขนส่งผู้โดยสารทางอากาศพัทยา – กรุงเทพฯ” สถานีรถบัส หรือ สามารถใช้บริการรถตู้โดยสารได้เช่นกัน เช่น รถ ตู้ กรุงเทพ พัทยา ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในการรอรถโดยสาร กับที่นั่งที่มีเป็นจำนวนมากที่พร้อมใช้งาน และสภาพแวดล้อมที่ดี รวมทั้งกว้างขวาง สถานีรถบัสเป็นที่รู้จักสำหรับความว่องไว และราคาตั๋วที่ถูกทำให้เป็นหนึ่งในสถานีขนส่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในพัทยา

เคาน์เตอร์ตั๋วโดยสาร

เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของสถานีขนส่งพัทยา ที่นี่คุณสามารถซื้อตั๋วรถโดยสารจากผู้ให้บริการรถโดยสารที่เป็นที่นิยม เช่น เยลโล่ บัส และรุ่งเรืองโค้ช นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์บริการจาก เบลล์ ทราเวล เซอร์วิส ซึ่งอยู่ข้างมินิมาร์ทอีกด้วย

เคาน์เตอร์ตั๋วโดยสาร
เคาน์เตอร์ตั๋วโดยสาร
เคานร์เตอร์ เบลล์ ทราเวล เซอร์วิส
เคานร์เตอร์ เบลล์ ทราเวล เซอร์วิส
เคาน์เตอร์ บริษัท เยลโล่ บัส
เคาน์เตอร์ บริษัท เยลโล่ บัส
เคาน์เตอร์สำหรับตั๋วรถบัส ไปยัง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ
เคาน์เตอร์ตั๋วโดยสาร พัทยา ไป สนามบินกรุงเทพฯ

พื้นที่รอ

บริเวณพื้นที่รอรถบัส ตั้งอยู่ด้านหน้าและหันหน้าไปทางชานชาลา มีที่นั่งจำนวนมากสำหรับผู้โดยสารที่รอรถประจำทาง

พื้นที่รอ
พื้นที่รอ

ชานชาลา รถโดยสารประจำทาง

ชานชาลารถโดยสารประจำทาง ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของพื้นที่รอรถ ดังนั้นผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในบริเวณที่รอรถ จะสามารถทราบได้ว่ารถบัสของพวกเขามาถึงสถานีขนส่งผู้โดยสารได้โดยง่ายขึ้น

Bus platform
ชานชาลา รถโดยสารประจำทาง

ร้านอาหาร

มีร้านขายอาหาร ผลไม้ และเครื่องดื่มหลายแห่งในสถานีขนส่งพัทยา ด้านหน้าของแผงขายอาหารมีที่นั่ง และโต๊ะมากมายสำหรับผู้โดยสารที่จะนั่ง และเพลิดเพลินกับการับประทานอาหารของพวกเขา

ร้านอาหาร
โต๊ะ และ เก้าอี้

มินิมาร์ท

มีเพียง มินิมาร์ท อยู่หนึ่งที่ในสถานีขนส่งพัทยา มินิมาร์ทนี้ตั้งอยู่ด้านข้างพื้นที่รอรถผระจำทาง ผู้โดยสารสามารถซื้อของว่าง และเครื่องดื่มได้ที่มินิมาร์ทก่อนออกเดินทางจากสถานีขนส่งพัทยา จนกว่าจะถึงจุดหมายปลายทางถัดไป

มินิมาร์ท

จุดชาร์จโทรศัพท์มือถือ

มีจุดชาร์จโทรศัพท์มือถืออยู่ตรงกลางของสถานีขนส่งพัทยา โปรดทราบว่าอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในขณะที่ใช้เครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือที่สถานีขนส่ง

จุดชาร์จโทรศัพท์มือถือ

บริการไปรษณีย์

มีบริการจัดส่งพัสดุในสถานีขนส่ง สำนักงานจัดส่งพัสดุตั้งอยู่ด้านข้างเคาน์เตอร์บริษัท เยลโล่บัส

บริการไปรษณีย์

ห้องสุขา

ที่นั่นมีห้องสุขาอยู่ที่อาคารผู้โดยสาร กรุณาเตรียมเหรียญเล็ก ๆ ไว้เพื่อชำระค่า ห้องสุขาในราคา 3 บาท

ห้องสุขา

ชานชาลา รถสองแถว

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงสถานีขนส่งพัทยา มีบริการ รถสองแถว พร้อมให้บริการที่อาคารผู้โดยสารแห่งนี้เพื่อเดินทางสู่เมืองพัทยา หรือโรงแรมของคุณ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับจำนวนคน และระยะทาง

ชานชาลา รถสองแถว

จองตั๋วรถบัส พัทยา ออนไลน์ »