สถานีขนส่งหัวหิน สถานีขนส่งหัวหิน รุ่งเรืองโค้ช

สถานีขนส่งหัวหิน รุ่งเรืองโค้ช เป็นสถานีขนส่งขนาดเล็กที่อยู่ถัดจากที่ทำการไปรษณีย์หัวหิน (สายรอง) และใกล้กับสนามบินหัวหิน สถานีขนส่งหัวหิน รุ่งเรืองโค้ช ใช้เวลาขับรถประมาณ 15 นาทีจากตัวเมืองหัวหิน

เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว

มีเพียงไม่กี่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วในสถานีรถบัสซึ่งทั้งหมดนี้มาจากผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางชื่อ เบลล์ ทราเวล เซอร์วิส พวกเขาจำหน่ายตั๋วเส้นทาง รถทัวร์จาก หัวหิน ไป พัทยา และ หัวหิน ไปยัง สนามบินสุวรรณภูมิ และรถรับส่งไปยังตัวเมืองหัวหินเท่านั้น

เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถานีรถประจำทางยังมีเก้าอี้และโต๊ะในบริเวณนั้นไว้สำหรับรอของผู้โดยสารที่พักผ่อนขณะรอรถบัส นอกจากนี้ยังมีเครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือที่อยู่นอกมินิมาร์ทในสถานีรถบัส ผู้โดยสารสามารถชาร์จโทรศัพท์ ขณะที่รอรถบัสมารับได้ โปรดทราบว่ามีการคิดค่าบริการสำหรับการใช้เครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือด้วยเช่นกัน

พืนที่รอ
ตู้ชาร์จมือถือ

ร้านสะดวกซื้อ

มีเพียงร้านสะดวกซื้อที่ สถานีขนส่งหัวหิน รุ่งเรืองโค้ช เท่านั้น ผู้โดยสารสามารถซื้อขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ก่อนขึ้นรถบัส ผู้โดยสารยังสามารถใช้บริการ WiFi ได้ฟรีในขณะที่รอรถ

ร้านสะดวกซื้อ

พื้นที่สูบบุหรี่

มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ในสถานีรถประจำทาง หากผู้โดยสารต้องการสูบบุหรี่ให้เดินไปที่บริเวณสูบบุหรี่ในสถานีรถบัส

พื้นที่สูบบุหรี่

รถบัส และรถตู้ ที่ชานชาลา

รถบัสและรถรับส่งชานชาลาตั้งอยู่ในอาคารเดียวกัน คุณจะรู้ว่าเมื่อรถของคุณมาถึง เมื่อคุณนั่งอยู่ในบริเวณที่รอ

รถบัสและรถตู้รับส่งชานชาลา

จองตั๋วรถบัสออนไลน์จาก และไปยัง หัวหิน

BusOnlineTicket.co.th มีบริการจองตั๋วออนไลน์สำหรับรถบัสรถไฟและเรือเฟอร์รี่เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศไทย คุณสามารถตรวจสอบกำหนดการรถบัส เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถทัวร์ได้จากหัวหินโดยตรง เรายอมรับวิธีการชำระเงินแบบต่างๆและการยืนยันการจองจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินที่สำเร็จ ดังนั้นตรวจสอบกำหนดการรถบัสวางแผนการเดินทางและจองออนไลน์วันนี้!

ตรวจสอบตั๋วรถบัสจาก และไปยังหัวหิน ออนไลน์ »