เดินทางไปกัมพูชากับ ทราเวลมาร์ท แบงกอก

Travel-Mart-Bangkok

เรามีความยินดีที่จะแจ้งว่าทราเวลมาร์ท แบงกอกได้เปิดให้บริการเส้นทางระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ – กัมพูชาแล้ว ซึ่งสามรรถจองตั๋วออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th เราเชื่อว่าด้วยความร่วมมือระหว่างทราเวลมาร์ท แบงกอก และ BusOnlineTicket.co.th จะทำให้การเดินทางไปยังกัมพูชาของคุณเป็นเรื่องง่าย

ทราเวลมาร์ท แบงกอก ให้บริการรถโดยสารตรงจากกรุงเทพฯ ไป เสียมราฐและกรุงเทพฯ ไป พนมเปญ ระยะเวลาสำหรับรถบัสจากกรุงเทพฯ ไป เสียมราฐใช้เวลาประมาณ 8 ถึง 10 ชั่วโมง และจากกรุงเทพฯ ไป พนมเปญใช้เวลา 14 ถึง 16 ชั่วโมงขึ้นอยู่การจราจร รถบัสหรือรถตู้จะตรงไปยังชายแดนที่อรัญประเทศ โดยจะมีจุดแวะพักระหว่างทาง หลังจากผ่านด่านศุลกากรของไทยและกัมพูชาแล้ว จะมีรถคันเดิมมารอไปผู้โดยสารเดินทางต่อไปไปเสียมราฐและพนมเปญ

การเดินทางเต็มจะมีรูปแบบดังนี้:

ฝั่งไทย-จากกรุงเทพฯ ถึงชายแดนอรัญประเทศ

ฝั่งกัมพูชา – จากปอยเปตไปเสียมราฐและพนมเปญ

ทราเวลมาร์ท แบงกอก ออกเดินทาง 3 รอบ รอบแรกเริ่มเวลา 01:00 น.รอบที่สอง 06:30 น. และรอบที่ 3 เวลา 8:30 น. ค่ารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เสียมราฐ 1,100 บาท และ กรุงเทพฯ ไป พนมเปญ 1,550 บาท จุดขึ้นรถในกรุงเทพฯ อยู่ที่ สำนักงานทราเวลมาร์ท แบงกอก บนถนนข้าวสาร จุดเดินทางมาถึงเสียมราฐอยู่ที่ Crocodile Station 

กำลังวางแผนจะไปกัมพูชาใช่ไหม? คุณสามารถจองตั๋วรถตู้ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางกับ ทราเวลมาร์ท แบงกอก การจองตั๋วใน BusOnlineTicket.co.th นั้นง่ายและสะดวก เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ยืนยันตั๋วได้ทันทีที่ BusOnlineTicket.co.th