หาดใหญ่ ไป มาเลเซีย และสิงคโปร์ กับ หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส

หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส จาก หาดใหญ่ ไป ปีนัง, กัวลาลัมเปอร์, ยะโฮบารู และสิงค์โปร

เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงความร่วมมือกันระหว่าง BusOnlineTicket.co.th กับ หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่จะให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยการเป็นพันธมิตรร่วม หจก.อายี บาราโก้ แทรเวิล เซอร์วิส จะให้บริการของ กลาสแลนด์บัส ซึ่งจะให้บริการจองตั๋วรถโดยสาร และรถตู้ของพวกเขากับทาง BusOnlineTicket.co.th เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น

การเดินทางเป็นกลุ่ม หรือเป็นรายบุคคล ไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยมีเครือข่ายการขนส่งมากมายรองรับ วันนี้นักเดินทางและนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนสามารถเดินทางท่องเที่ยวข้ามจากฝั่งไทย ไป มาเลเซีย และสิงคโปร์ โดยรถโดยสารเพื่อชมทิวทัศน์ข้างทางที่ขับผ่านเส้นทางดังกล่าวได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นการเดินทางด้วยรถโดยสารของ กลาสแลนด์บัส หรือรถตู้ โดยหจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส ในการเดินทางข้ามจากฝั่งไทย ไป มาเลเซียและสิงคโปร์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขา

หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส นำเสนอ กลาสแลนด์บัส ซึ่งเป็นบริการรถโดยสาร หรือรถตู้ จากหาดใหญ่ ไป ปีนัง, กัวลาลัมเปอร์, ยะโฮร์บาห์รูและสิงคโปร์ ราคาสำหรับเส้นทางดังกล่าวอยู่ในช่วงตั้งแต่ 400 บาท ถึง 950 บาท โดยการจองกับ หจก.อายี บาราโก้ แทรเวิล เซอร์วิส ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเส้นทางระหว่างประเทศซึ่งมีประเทศเพื่อนบ้านติดกัน 3 ประเทศ เส้นทางที่หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส นำเสนอมีดังนี้:

หาดใหญ่ ไป ปีนัง โดย รถตู้

เวลาออก : 9.00 น. , 12.00 น. (ช่วงบ่าย), 15.00 น.
ราคาตั๋วโดยสาร : 400 บาท

หาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์ โดย รถโดยสาร

เวลาออก : 12.30 น.
ราคาตั๋วโดยสาร: 600 บาท

หาดใหญ่ ไป ยะโฮร์บารู ไป สิงค์โปร โดย รถโดยสาร

เวลาออก : 12.30 น.
ราคาตั๋วโดยสาร: บาท 950

เริ่มต้นการผจญภัยกับ BusOnlineTicket.co.th ได้เลย! คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสาร กลาสแลนด์บัส หรือรถตู้จาก หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส ด้วยระบบการจองออนไลน์ ที่เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูงสุด BusOnlineTicket.co.th จะพาคุณเดินทางไปกับ หจก.อายี บาราโก้ แทรเวล เซอร์วิส คุณจะได้รับการยืนยันการจองทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จเรียบร้อยแล้ว จองตั๋วของคุณได้ตอนนี้เลย!