ท่องเที่ยวจากพิษณุโลก ไป กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ กับ สุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก

สุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก ให้บริการรถโดยสารจากพิษณุโลก ไป กรุงเทพฯ และเชียงใหม่

เรารู้สึกตื่นเต้น และยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก ในการให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th ด้วยความร่วมมือระหว่าง BusOnlineTicket.co.th และสุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก ช่วยให้คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารของสุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก ผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป

สุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารยอดนิยม มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ จ.สุโขทัย มีรถโดยสารที่นำมาให้บริการอยู่ทั้งหมด 3 ประเภท คือ วีไอพี, ป.1 และ ป.2 โดยรถโดยสารประเภทวีไอพีและรถโดยสารประเภท ป.1 จะมีห้องสุขาภายคอยรับรองอยู่ภายในรถ ในขณะที่รถโดยสารประเภท ป.2 จะไม่มีห้องสุขาคอยรับรองอยู่ภายในรถ ความพิเศษของรถโดยสารประเภทวีไอพี คือ มีที่นั่งค่อนข้างกว้างขวางสามารถเหยียขาได้มากกว่า เมื่อเทียบกับรถโดยสารประเภทป.1 และ ป.2

สุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก ให้บริการเส้นทางระหว่าง:

  • พิษณุโลก → กรุงเทพฯ
  • พิษณุโลก → เชียงใหม่

อัตราค่าโดยสารจากพิษณุโลกไปกรุงเทพ และเชียงใหม่ อยู่ที่ราคาประมาณ 270 ถึง 381 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก จุดจอดรถโดยสารที่จังหวัดพิษณุโลก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งพิษณุโลก 2 ในขณะที่จุดจอดในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต2) และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่ (อาเขต 2) ตามลำดับ

จองตั๋วรถโดยสารจากพิษณุโลก ไป กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th และมีความสุขไปตลอดการเดินทางกับ สุโขทัยวินทัวร์ พิษณุโลก คุณควรจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ล่วงหน้า โดยเฉพาะช่วงเทศกาลในวันหยุดยาว เพื่อสำรองที่นั่งก่อนวันเดินทาง คุณจะได้รับอีเมลยืนยันจากBusOnlineTicket.co.th ทันทีหลังการชำระเงิน