ท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ไปเชียงดาวและฝางกับหยานยงจังหวัดเชียงใหม่

ยานยนต์นครเชียงใหม่ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป เชียงดาว และฝาง

ยินดีต้อนรับ ยานยนต์นครเชียงใหม่! เรายินดีเป็นอย่างมากที่จะประกาศให้ทราบว่า ยานยนต์นครเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมกับเราเพื่อจำหน่ายตั๋วรถโดยสารออนไลน์กับ BusOnlineTicket.co.th แล้ว! ตอนนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถจองตั๋วรถโดยสารของยานยนต์นครเชียงใหม่ ได้แล้วที่ BusOnlineTicket.co.th

ยานยนต์นครเชียงใหม่ เป็นผู้ให้บริการรถตู้โดยสารยอดนิยมมากในจังหวัดเชียงใหม่ มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการขนส่งจาก เชียงใหม่ ไป เชียงดาว และเชียงใหม่ ไป ฝาง โดยพนักงานขับรถที่ให้บริการทุกคนจะได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี รถตู้โดยสารของ ยานยนต์นครเชียงใหม่ ได้รับการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกคัน และผู้โดยสารสามารถมั่นใจได้เลยว่าตลอดการเดินทางท่านจะได้รับความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

เส้นทางรถโดยสารยอดนิยมที่ยานยนต์นครเชียงใหม่ ให้บริการมีดังนี้:

จุดจอดในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งเชียงใหม่ 1 (สถานีขนส่งช้างเผือก) ในขณะที่ จุดจอดในเชียงดาวและฝาง ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งเชียงดาว และสถานีขนส่งฝาง ตามลำดับ อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ ไป เชียงดาว และฝาง อยู่ที่ 170 บาท ต่อเที่ยว

วางแผนไปสำรวจความงามของธรรมชาติในภาคเหนือของประเทศไทยกันเลย! จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป เชียงดาว และฝางกับยานยนต์นครเชียงใหม่ ทุกการจองผ่าน BusOnlineTicket.co.th จะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ