บริการรถตู้โดยสารของบริษัท ขวัญชีวีทัวร์ ระหว่าง กรุงเทพฯ และกาญจนบุรี

บริการรถตู้โดยสารของบริษัท ขวัญชีวีทัวร์ ระหว่าง กรุงเทพฯ และกาญจนบุรี

ทางบริษัท ขวัญชีวีทัวร์ ได้ร่วมกันเปิดตัวบริการจองตั๋วรถตู้โดยสารออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ด้วยความร่วมมือระหว่าง BusOnlineTicket.co.th กับ ขวัญชีวีทัวร์ เราเชื่อว่าจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเราได้อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้า

ขวัญชีวีทัวร์ เป็นบริษัท รถตู้ ที่อยู่ในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) หรือที่เรียกว่า สถานีขนส่งสายเหนือ ในเขตจตุจักร กรุงเทพฯ รถตู้ ขวัญชีวีทัวร์ มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และที่นั่งที่สะดวกสบาย ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 13 คน นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการออกเดินทางและมาถึงที่ตรงต่อเวลา

บริการที่เป็นที่นิยมที่สุดของ ขวัญชีวีทัวร์ คือบริการรถตู้ จาก กรุงเทพฯ ไปกาญจนบุรี และ จาก กาญจนบุรี ไป กรุงเทพฯ เส้นทางนี้มีระยะทางประมาณ 150 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางโดยเฉลี่ย 2 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร ราคาตั๋ว สำหรับบริการรถตู้โดยสารระหว่าง กรุงเทพฯ และกาญจนบุรี มีราคาเริ่มต้นที่ 270 บาท

วางแผนที่จะเยี่ยมชมสะพานรถไฟสายมรณะในจังหวัดกาญจนบุรีอยู่ใช่ไหม? คุณสามารถจองตั๋วรถตู้ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางไปกับ ขวัญชีวีทัวร์ ที่ BusOnlineTicket.co.th ง่ายและสะดวก ตราบใดที่คุณมีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต รับการยืนยันการจองได้ทันทีที่ BusOnlineTicket.co.th