การเดินทางท่องเที่ยวระหว่าง กรุงเทพฯและเชียงใหม่ กับ สมบัติทัวร์

การเดินทางท่องเที่ยวระหว่าง กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ กับสมบัติทัวร์

ขอแสดงความยินดีกับการเดินทางที่อบอุ่นที่สุดกับ BusOnlineTicket.co.th และบริษัท สมบัติทัวร์ ที่ได้เข้าร่วม BusOnlineTicket.co.th เพื่อเปิดตัวบริการจองตั๋วออนไลน์ และเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรา ด้วยความร่วมมือครั้งนี้เรากำลังจะร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อมอบบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าของเรา

สมบัติทัวร์ เป็นผู้ให้บริการขนส่งสาธารณะที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย พวกเขาให้บริการที่เป็นเลิศด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล บริการของ สมบัติทัวร์ เป็นบริการรถประจำทางระหว่างสถานที่ชั้นนำต่างๆในประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ หัวหิน เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ ระนอง และอื่น ๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ สมบัติทัวร์ ประกอบด้วยบริการรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ และจาก เชียงใหม่ ไป กรุงเทพฯ จุดขึ้นรถโดยสารและมาถึงในกรุงเทพฯตั้งอยู่ ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต2) ในขณะที่จุดขึ้นรถโดยสารและมาถึงในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่ อัตราค่าโดยสารระหว่าง กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ เริ่มต้นที่ 759 บาท

จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์กับ BusOnlineTicket.co.th และค้นพบความงดงามของประเทศไทยไปกับ สมบัติทัวร์ ได้แล้ววันนี้! เนื่องจากมีกำหนดการ จำกัด สำหรับบริการรถโดยสารเหล่านี้ ผู้โดยสารจึงควรจองตั๋วรถประจำทางออนไลน์ล่วงหน้า เพื่อไม่ให้เกิดความผิดหวัง พร้อมทั้งสามารถรับเอกสารยืนยันการจองได้ทันทีที่ BusOnlineTicket.co.th