เดินทางจากกรุงเทพฯ ไป อยุธยา กับวินอยุธยา 91

Win Ayutthaya 91

วินอยุธยา 91 บริการรถตู้ ระหว่างกรุงเทพฯ ไป อยุธยา

ยินดีต้อนรับ วินอยุธยา 91 สู่ครอบครัวของเรา เรารู้ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับวินอยุธยา 91 ด้วยความร่วมมือระหว่าง BusOnlineTicket.co.th และ วินอยุธยา 91 ตอนนี้คุณสามารถจองตั๋วจากกรุงเทพฯ ไป อยุธยา ผ่านทางระบบออนไลน์ได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ทำให้การจองของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

วินอยุธยา 91 เป็นบริษัทที่ให้บริการรถตู้โดยสารในเส้นทาง กรุงเทพฯ ไป อยุธยา สำงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี เพราะเป็นสถานีขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ รถตูของวินอยุธยา 91 ทั้งหมดติดตั้งเครื่องปรับอากาศและที่นั่งที่สะดวกสบายซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 13 คน นอกจากนี้ วินอยุธยา 91 ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของความตรงต่อเวลาในการออกเดินทางทั้งขาไปและขากลับ

วินอยุธยา 91 มีรอบรถให้บริการออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปอยุธยาจำนวนหลายรอบต่อวัน จุดขึ้นรถในกรุงเทพฯ ณ สถานีขนส่งหมอชิต (อาคาร B) เที่ยวแรกเริ่มเวลา 07.30-16.50 น. มีรถให้บริการทุกชั่วโมง สูงสุด 15 เที่ยวต่อวัน จุดจอดที่ขนส่งนเรศวร ตรงข้ามธนาคารอาคารสงเคราะห์ จ.อยุธยา จุดขึ้นรถที่อยุธยา ณ ขนส่งนเรศวร ตรงข้ามธนาคารอาคารสงเคราะห์ เที่ยวแรกเริ่มเวลา 04:45 น. ถึง 16:45 น. สูงสุด 17 เที่ยวต่อวัน

ค่าบริการรถตู้จาก กรุงเทพฯ ไป อยุธยา ราคา 100 บาทต่อเที่ยว ระยะเวลาที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปอยุธยา โดยรถตู้ประมาณ 1 ชั่วโมง

คุณกำลังวางแผนที่จะเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามอยู่ใช่ไหม? คุณสามารถจองตั๋วรถตู้ได้แล้ววันนี้ที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางกับวิน อยุธยา 91 การจองตั๋วใน BusOnlineTicket.co.th นั้นง่ายและสะดวก ขอเพียงคุณมีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ยืนยันตั๋วได้ทันทีที่ BusOnlineTicket.co.th