เที่ยวลำปาง สัมผัสเสน่ห์เมืองรองกับ สุโขทัยวินทัวร์

➥ บริการรถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป จังหวัดใกล้เคียง

สวัสดีนักท่องเที่ยวทุกท่าน วันนี้เรามีข่าวดีที่จะแจ้งให้คุณทราบ สุโขทัยวินทัวร์ ได้เปิดบริการจองตั๋วออนไลน์ผ่าน BusOnlineTicket.co.th แล้ว ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ เราจะอำนวยความสะดวกสบาย และบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

สุโขทัยวินทัวร์ คือผู้ประกอบการที่ให้บริการรถทัวร์จากเชียงใหม่ ไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย สุโขทัยวินทัวร์ จะรองรับความต้องการของผู้โดยสารในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป ลำปาง ตาก สุโขทัย พิษณุโลก และอุตรดิตถ์ จุดขึ้นรถอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่ อาเขต 2 ส่วนจุดลงรถมีหลากหลายลูกค้าสามารถเลือกได้ที่หน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้อัตราค่าโดยสารราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 96 บาท ถึง 381 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ระหว่างเดินทางผู้โดยสารจะได้รับอาหารและขนมที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ให้อีกด้วย

สุโขทัยวินทัวร์ ให้บริการรถโดยสารเส้นทางระหว่าง:

  • รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป ลำปาง
  • รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป ตาก
  • รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป สุโขทัย
  • รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป พิษณุโลก
  • รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป อุตรดิตถ์

➥ จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ จองเลย!

มีแผนที่จะสัมผัสเสน่ห์เมืองรองที่เมืองลำปางกับเพื่อนๆ และครอบครัวอยู่หรือเปล่า? คุณสามารถวางแผนการเดินทางโดยจองตั๋วรถโดยสารของ สุโขทัยวินทัวร์ ได้ทางออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ทุกที่ทุกเวลา มัวรออะไรอยู่? จองตั๋วออนไลน์เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าเลย!