ทราเวลมาร์ท แบงคอค

ทราเวล มาร์ท แบงคอค รถบัส
ทราเวล มาร์ท แบงคอค ที่นั่ง

จองตั๋วรถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ และอื่น ๆ

ทราเวลมาร์ท เป็นตัวแทนผู้ประกอบการรถโดยสารท่องเที่ยว ที่ลงทะเบียนกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มีแพคเกจทัวร์มากมาย และให้บริการในหลายภาคของประเทศไทย ด้วย BusOnlineTicket.co.th บริษัท ทราเวลมาร์ท มีบริการรถประจำทางสำหรับเส้นทางต่างๆ สำหรับบุคคลทั่วและแม้แต่นักท่องเที่ยว

เส้นทางที่มีชื่อเสียง ได้แก่ รถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ และรถโดยสารจาก เสียมราฐ ไปยัง กรุงเทพฯ เสียมราฐตั้งอยู่ในประเทศกัมพูชา เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของประเทศไทย เพราะเมืองเสียมราฐเป็นประตูสู่ นครวัด ที่มีชื่อเสียง นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มาเที่ยวเมืองไทยจะเดินทางไปยังนครวัด และโน้ตสถานที่นี้ไว้ในรายการ แล้วเราขึ้นรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ

สำหรับ กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ , จะมีกำหนดการเดินทาง 3 ช่วงเวลา สำหรับผู้โดยสารที่จะเลือก 01.00 น., 08.00 น. และ 09.00 น. รถโดยสารประจำทางจะออกจาก บริษัท ทราเวลมาร์ท บริเวณถนนข้าวสาร และออกเดินทางใน เสียมราฐของบริษัท ทราเวลมาร์ท อัตราค่าโดยสารอยู่ในช่วงราคาตั้งแต่ 772 บาทถึง 880 บาท

สำหรับ เสียมราฐ ไปยัง รถประจำทางสาย กรุงเทพฯ , กำหนดการเดินทางคือเวลา 12.30 น., 07.00 น. และ 8.00 น. รถโดยสารจะออกจาก เสียมราฐ และออกเดินทางจาก ถนนข้าวสาร บริษัท ทราเวลมาร์ท ช่วงราคานี้เหมือนกับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ

จองตั๋วรถโดยสาร ทราเวลมาร์ท ของคุณได้ง่ายๆ แบบออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th วันนี้

บางเส้นทางที่มีชื่อเสียงดำเนินการโดย ทาร์เวลมาร์ท :

สำนักงานใหญ่
51 ซอยร่องใหม่ ถนนเจ้าฟ้า
แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร
กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10200
หมายเลขโทรศัพท์ : +(66) 02-6291300-01

ทาร์เวลมาร์ท ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />