ท่องเที่ยวจากพัทยา ไป ตราด ระยอง และสนามบินอู่ตะเภา กับ สุวรรณภูมิบูรพา พัทยา

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา ให้บริการรถโดยสารจากพัทยา ไป ตราด ระยอง และสนามบินอู่ตะเภา

ข่าวดี! สุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา ได้เข้าร่วมกับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ด้วยความร่วมมือระหว่างสุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา และ BusOnlineTicket.co.th ทำให้ตอนนี้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการจองตั๋วออนไลน์ได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงมาก สำนักงานตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยาประเทศไทย รถมินิบัส และรถตู้ทุกคันของสุวรรณภูมิบูรพา มีความพร้อมเป็นอย่างมากในการให้บริการ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ได้มาตรฐาน พื้นที่บริเวณเก้าอี้นั่งที่กว้างขวาง และพื้นที่เก็บสัมภาระที่เพียงพอต่อผู้โดยสารทุกท่าน พนักงานของสุวรรณภูมิบูรพาทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารของพวกเขาจะได้เดินทางอย่างสะดวกสบาย และปลอดภัยไปยังจุดหมายปลายทาง
เส้นทางยอดนิยมที่ให้บริการรถโดยสารของสุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา มีดังนี้ :

  • พัทยา → ตราด
  • พัทยา → จันทบุรี
  • สนามบินอู่ตะเภา → ตราด
  • พัทยา → ระยอง
  • พัทยา → สนามบินอู่ตะเภา

…และอื่นๆ
อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 190 บาท ถึง 410 บาท จุดจอดในเมืองพัทยา ตั้งอยู่ที่ บิ๊กซีพัทยาใต้ หรือ สนามบินอู่ตะเภา ขณะที่จุดจอดในจังหวัดตราด จังหวัดระยอง และจังหวัดจันทบุรี ตั้งอยู่ที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตราด สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ระยอง และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.จันทบุรี ตามลำดับ ส่วนสนามบินอู่ตะเภานั้น เป็นสนามบินสาธารณะที่เปิดให้บริการในเมืองพัทยา และจังหวัดระยอง

เพียงคุณทำการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต คุณสามารถจองตั๋วสุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ตลอดทุกที่ทุกเวลา เรายอมรับวิธีการชำระเงินหลายประเภทเช่น VISA, MasterCard, PayPal, Alipay และอีกมากมาย การจองทั้งหมดที่ทำผ่านBusOnlineTicket.co.th จะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ