ท่องเที่ยวด้วยเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปเกาะพีพี กับซีแองเจิ้ล

ซีแองเจิ้ลเป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารข้ามฟากจากภูเก็ตไปเกาะพีพี

ยินดีต้อนรับซีแองเจิ้ลเข้าสู่ครอบครัว BusOnlineTicket.co.th! เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ ซีแองเจิ้ลเข้าร่วมกับเราในการให้บริการจำหน่ายตั๋วเรือเฟอร์รี่ออนไลน์ คุณสามารถทำการจองตั๋วเรือข้ามฟากของซีแองเจิ้ลได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางระบบออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th โดยไม่ต้องรอคิวที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว

ซีแองเจิ้ลเป็นผู้ให้บริการเรือข้ามฟากซึ่งเป็นที่นิยมมากในภูเก็ต ซีแองเจิ้ลให้บริการตั๋วเรือโดยสารสามประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน โดยประเภทที่หนึ่งคือตั๋วเรือชั้นพิเศษ ประเภทที่สองคือตั๋วเรือชั้นประหยัดพิเศษ และประเภทที่สามคือตั๋วเรือชั้นประหยัดโดยเรือที่ให้บริการของซีแองเจิ้ลนั้น ภายในมีพื้นที่นั่งกว้างขวาง และมีดาดฟ้าสำหรับอาบแดดที่ยอดเยี่ยม และมีเสื้อชูชีพเพือความปลอดภัยถูกจัดเตรียมไว้อย่างเพียงพอต่อการให้บริการ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย และได้รับความพึงพอใจจากการเดินทางกับซีแองเจิ้ล

เส้นทางยอดนิยมของซีแองเจิ้ล  คือเส้นทางการเดินเรือจากภูเก็ต ไป เกาะพีพี อัตราค่าโดยสารอยู่ระหว่าง 600 บาท ถึง 1200 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทเรือโดยสารที่คุณเลือก จุดขึ้นรถโดยสารเพื่อไปส่งยังท่าเรือข้ามฟากในภูเก็ต ขึ้นอยู่กับโรงแรมที่ท่านพัก โดยมีบริการรถรับส่งฟรีในพื้นที่ บริเวณโรงแรมโรงแรมในเมืองภูเก็ตซึ่งครอบคลุมพื้นที่ท่องเที่ยวคือ ป่าตอง กะตะ กะรน และตัวเมืองภูเก็ต จุดจอดเรือในเกาะพีพี ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือต้นไทร

BusOnlineTicket.co.th เป็นผู้ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่ครบวงจร คุณสามารถทำการจองได้อย่างรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น จองตั๋วเรือข้ามฟากของซีแองเจิ้ลผ่านทางออนไลน์ล่วงหน้าได้ที่ BusOnlineTicket.co.th คุณจะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ