เรือเฟอร์รี่จากภูเก็ต – เกาะพีพี กับ ชูเรียงทราเวล

Chureang-Travel

ชูเรียงทราเวลเป็นผู้ให้บริการเรือข้ามฟากที่สะดวกสบายจากภูเก็ต – เกาะพีพี

ยินดีต้อนรับ ชูเรียงทราเวล สู่ BusOnlineTicket.co.th เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ชูเรียงทาเวล มาให้บริการจองตั๋วเรือข้ามฟากออนไลน์กับเรา ด้วยบริการจองออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่ BusOnlineTicket.co.th ทุกคนสามารถจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ของชูเรียงทราเวลออนไลน์โดยไม่ต้องต่อคิวที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วให้ยุ่งยาก

ภูเก็ตและเกาะพีพีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทั้งยังมีชายหาดที่สวยงามและทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ซึ่งในจังหวัดภูเก็ตมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนและรีสอร์ทสุดหรูมากมาย นอกจากนี้เกาะภูเขาและทะเลที่สวยงามจะทำให้คุณผ่อนคลายอย่างสงบสุขอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันเกาะพีพีมีชื่อเสียงในการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก การเดินทางไปทั้งสองแห่งนี้ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ชูเรียงทราเวล เป็นผู้ให้บริการเรือข้ามฟากที่มีชื่อเสียงในภูเก็ต ชูเรียงทราเวลมีบริการเรือข้ามฟากอยู่ 2 ประเภทที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า คือ Rung Reung Gaao Naa มีที่นั่ง 200 ที่นั่ง และRung Reung Lady มีที่นั่ง 360 ที่นั่ง เรือที่ใช้บริการโดย Sea Angel มีที่นั่งกว้างขวาง ลานอาบแดดที่ยอดเยี่ยม และเสื้อชูชีพที่เพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย

เส้นทางยอดนิยมที่สุดที่นำเสนอโดยชูเรียงทราเวล คือ เรือข้ามฟากจาก ภูเก็ต ไป เกาะพีพี ราคาตั๋วเรือข้ามฟากจาก ภูเก็ต ไป เกาะพีพี คิดค่าบริการ 700 บาท จุดขึ้นเรือในภูเก็ตตั้งอยู่ที่ท่าเรือรัษฎา ในขณะเดียวกันจุดเดินทางมาถึงเกาะพีพีจะอยู่ที่ท่าเรือต้นไทร

หมายเหตุ: การให้บริการรถตู้รับ-ส่งลูกค้าภายในพื้นที่ตัวเมืองภูเก็ต กรุณาแจ้งชื่อโรงแรมที่จะรับและ ส่ง หลังจากคุณได้รับอีเมลยืนยันการจองผ่านอีเมล

BusOnlineTicket.co.th เป็นแพลทฟอร์มการจองออนไลน์แบบครบวงจรที่ช่วยให้การจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ชูเรียงทราเวลของคุณรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถซื้อตั๋วทางออนไลน์ล่วงหน้าจาก BusOnlineTicket.co.th การจองทั้งหมดจะได้รับการยืนยันทันทีเมื่อชำระเงินสำเร็จ